Võ Lâm Lậu cùng chào đón máy chủ Tương Dương của Võ Lâm Tân Hiệp

Category: Game Lậu 8,854 0

Võ Lâm Lậu máy chủ Tương Dương của Võ Lâm Tân hiệp khai mở vào ngày 4/10/2014

Những ngày tháng huy hoàng của Võ Lâm Truyền kỳ đã đi qua nhưng ký ức của những trận công thành chiến, những trận đánh tống kim rực lữa vẫn còn đọng lại trong ký ức của nhiều game thủ. Và hôm nay Võ Lâm Lậu lại tiếp tục đồng hành cùng các đồng đạo Võ Lâm để nhớ lại cảnh huy hoàng ngày xưa với máy chủ tương dương của Võ Lâm Tân hiệp.

choi vo lam lau

Trở lại với bản công thành chiến, Sơn Hà xã tắc ngày nào đã làm nên tên tuổi VLTK 1 Võ Lâm Lậu vẫn bao gồm các chưc năng cũ như:

Tống kim (Bảo vệ nguyên soái và cắm cờ)

Vượt ải

Hệ thống bang hội của công thành chiến.

Hệ thống nhiệm vụ dã Tẩu.

Hệ thống trang bị gồm : Trang bị xanh, An bang, ĐỊnh quốc

Ngoài ra còn có chuỗi nhiệm vụ Tân thủ giúp các bạn thăng cấp 150 một cách nhanh chóng.

Khi đến với máy chủ Tương Dương của Võ Lâm Lậu các bạn sẽ được sống lại với hệ thống kỹ năng hoàn hảo. Nhớ lại những ngày cùng nhau luyện kill trên đảo tẩy tủy, và nhớ lại những ngày công thành chiến với Thiên Địa Vô cực, Phong Sương Toái ảnh, Hay những cuộc solo với Bão vũ Lê hoa, Thiên vương trùy…

Võ Lâm Lậu

Đến với Võ Lâm Lậu không những bạn được sống lại với những chức năng cũ mà các bạn còn đươc biết thêm nhiều chức năng mới hấp dẫn được bổ sung và Game để tạo nên tính hấp dẫn cho Game. Các bạn hãy tham gia mà sống lại những đam mê của quá khứ.

Để biết thông tin và tải Game các bạn vào trang chủ của Võ lâm tận hiệp : Tại Đây

Related Articles