Võ Lâm lậu G5vn Khai trương ngày 5/10 chào đón đồng đạo tham gia

Category: Game Lậu 7,276 0

Võ Lâm lậu tưng bùng Open sever mới với g5vn, Tham gia ngay để nhận nhiều phần quà có giá trị

Khi mà giá trị của Võ Lâm truyền kỳ ngày càng đi xuống thì đây là một cơ hội không thể nào tốt hơn cho Võ Lâm lậu trỗi dẫy và phát triển khi mà các Game thủ đang muốn tìm lại cảm giác cảu tuổi thơ cảm giác của quá khứ cùng đồng đội, cùng những chiến hữu hùng bá một vùng trời rộng lớn của toàn cõi Võ Lâm.

Những cái Tên như Lâm Du Quan, Trường Bạch Sơn, Thập đại môn phái, Thành Đô, Lâm An, Biện Kinh, Tương Dương có lẽ sẽ khó mà quên được trong lòng mỗi Game thủ từng một thời Chơi. Sức hút của Võ Lâm truyền kỳ mạnh đến nỗi những nhạc sĩ, những ca si đều thể hiện những ca khúc về dòng Game này. Vày bây giờ các anh hùng Võ lâm lại có thể sống lại tuổi thơ, sống lại những ngày tháng lôi đài công thành, Tống kim rực lữa hay những cuộc chiến ngoài thành biện kinh đẫm máu với Võ Lâm lậu phiên bản Công Thành chiến của g5vn.

Với những phần quà Tân thủ hấp dẫn, những sự kiện độc đáo, những vật phẩm gợi nhớ lại thời Hoàng kim G5vn đang hy vọng sẽ tạo dựng lại một cộng đồng võ Lâm đông đảo và Hoành tráng. Vẫn là những cuocj đua top, thập đại cao thủ hoành tráng, với những phần quà là bộ trang bị Hoàng Kim môn phái sẽ giúp bạn trở thành một cao thủ , Hay những sự kiện mà hình ảnh của nó sẽ làm sinh động thêm cho Game :

Vo Lam lau

Đến với Võ Lâm lậu là đến với những trận đánh không khoan nhượng, Đến với những kỹ thuật pk siêu đẳng mà không phải Game võ hiệp nào cũng có được. Hay là những cuộc cùng tổ đội cắm train ngày đêm trên trường Bạch sơn hùng vĩ. Những cuộc chiến đầy gian truân trên bến thuyền Phong Lăng độ Kỳ bí.

Với Võ Lâm lậu của G5vn Bạn sẽ được làm những nhiệm vụ của ngày xưa để Nhận được những kỹ năng, ngoài ra hệ thống còn có đảo Tẩy tủy, Hệ thống bán hàng ở Thập đại thành thị, và những sự kiện như vượt ải, nhiệm vụ dã tẫu, hay các trận săn boss hoàng kim diễn ra hằng ngày.

volam lau 4

 

Hướng dẫn cài đặt võ lâm offline

Hãy sống lại với không khí của tuổi thơ bạn, Hãy đến với Võ Lâm lậu của G5 vn để có những giây phút thoải mái nhất và tham gia những trận đánh hoành tráng nhất.

Thông tin về Game các bạn có thể tham khảo : Tại Đây

Related Articles