Võ Lâm lậu gây sống lại hồi ức võ lâm một thời của tất cả game thủ

Category: Game Lậu 220 0

Võ Lâm lậu một lần nữa ra mắt máy chủ mới giúp người chơi có nhiều môi trường chiến đấu hơn

vo lam thoi dai

Võ Lâm Truyền Kì là một trò chơi được đánh giá cao bậc nhất tại Việt Nam về tính hấp dẫn và nội dung chơi phong phú, và chính vì vậy mà với trò chơi này cũng một thời có số lượng người chơi tham gia đông nhất tại nước ta. Vinagame đã thu được một khoản tiền cực lớn từ việc thu hút người chơi và việc ép game thủ nạp card để mới có thể tiếp tục việc chơi game của mình. Đó có thể thấy là điều hoàn toàn vô lý khi mà người chơi phải bỏ ra những khoản tiền nạp card để mua giờ chơi cho mình. Chính vì lẽ đó, Võ Lâm Truyền Kì đã dần đi vào quên lãng và chuyển giao cho một thế hệ mới bước lên, đó chính là Võ Lâm lậu.

Một số tính năng nổi bật trong Võ Lâm lậu

choi vo lam lau

Võ Lâm lậu không có gì quá khác biệt với bản gốc của mình, và có thể nói một cách cụ thể hơn đây chính là một trò Võ Lâm của nhà phát hành game khác. Thật vậy, trong game Võ Lâm lậu không có gì thay đổi, chính vì vậy các game thủ của chúng ta khi mới đến đây sẽ không có gì quá ngỡ ngàng khi tham gia vào một môi trường chơi game mới. Chỉ có duy nhất sự khác biệt, nhưng chính sự khác biệt đó đã làm hài lòng tất cả các game thủ yêu mến trò chơi này và từ đó họ đến với Võ Lâm lậu ngày càng đông hơn. Đó chính là mọi tính năng trong game đều hoàn toàn đc miễn phí.

Với mỗi người chơi game online chúng ta, miễn phí là một từ gì đó cực kì thú vị khi chơi trong một game nào đó. Nhưng đặc biệt với một game nổi tiếng tốn kém như Võ Lâm Truyền Kì thì đây lại là một điều thú vị bậc nhất. Với lần đầu vào game bạn sẽ được tặng ngay 10 ngàn Kim Nguyên Bảo và 10.000 vạn bạc, với số tiền này bạn sẽ thoải mái mua sắm cho mình những nhu yếu phẩm cần thiết trước khi lên đường ngao du thiên hạ.

vo lam 2

Để tham gia ngay vào Võ Lâm lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles