Võ Lâm lậu – Giới thiệu tới tất cả mọi người sever volam VTC

Category: Game Lậu 73 0

Võ Lâm lậu với sever Volam Vtc mang đến cho các bạn những điều thú vị và hấp dẫn nhất

Đến với Đồng đạo Võ Lâm lậu từ ngày 1/11 nhưng volam vtc đã có lượng người chơi tăng lên không ngừng nhờ những ổn định và chất lượng sever tốt đã và đang góp phần đưa Võ Lâm lậu trở về thời kì vinh quang của Võ Lâm Truyền kỳ.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Khi đến với sever Võ lâm Vtc các bạn được trở về với những gì hấp dẫn nhất từ phiên bản công thành chiên, phiên bản đầu tiên của Võ lâm truyền kỳ, nơi mà mọi người đều mong muốn được phiêu du và giang hồ. Những môn phái hấp dẫn và tinh túy nhất của võ lâm đều tụ họp tại đây. Các bạn sẽ được thử thách cùng với giáng long thập bát chưởng của cái bang, hay thiên địa vô cực từ võ đang, đã làm xôn xao thế giới võ lâm trong những năm đầu tiên.

Vẫn là những gì như ở VLTK khi tạo tài khoản các bạn sẽ được chọn những nhân vật của ngũ hành tương khắc Kim : Thiếu lâm và thiên vương. Thủy Nga mi và Thúy Yên, Hỏa Cái bang và thiên nhẫn, Mộc ĐƯờng môn và ngũ độc, Thổ : võ đang và côn lôn. những môn phái đã làm nên tên tuổi của Võ lâm truyền kỳ. Các bạn sẽ phải tạo nhân vật và tham gia luyện công, nhận những vật phẩm tân thủ để lên cấp. Khi đạt tới cấp độ nhất định các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành game. Đó là một điều hấp dẫn và thu hút được khối lượng người chơi lớn cho sever Võ Lâm lậu.

Cuối cùng là các bạn sẽ được sở hữu những trang bị tuyệt đẹp, những sách bí kip khi đạt đảng cấp tới LV 80 và 120, những kỹ năng này các bạn có thể luyện Skill trên đào hoa dảo hay dùng các chức năng hỗ trợ trong game để luyện cho mình những bộ kỹ năng hoàn chỉnh nhất. Ngoài ra các bạn cũng có thể lên đảo tẩy tủy và tẩy lại các điểm số của mình

Chơi võ lâm lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


hy vọng Qua bài viết sẽ mang đến cho các bạn thêm thông tin về một sever Võ lâm Lậu, và giúp các bạn có những thông tin cần thiết và bổ ích hơn. Các bạn hãy quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các thể loại game lậu nhé. Xin cảm ơn!

Related Articles