Võ lâm lậu lại tiếp tuc tung ra server mới tháng 9 2014

Category: Game Lậu 10,511 0

Võ lâm lậu luôn có rất nhiều server ở Việt Nam có thể nói là cực nhiều luôn đấy nhỉ? Hầu như tháng nào cũng có server mới mở để mọi người cùng đưa top nhưng ý định cuối cùng của Admin không phải là tạo ra cho mọi người một sân chân bổ ích mà chỉ là kiếm nguồn thu vì thế những bạn nào nạp card luôn được ưu tiên hàng đầu. Các bạn phải chịu khó sống trong cảnh này nhưng mình tin rằng chắc hẳn đã quen dần rồi đúng không? Game lậu mà còn nạp card thì ai mà solo nói chung thì trước sau cũng bị tách ra chơi một mình với boss thôi.

Với server game võ lâm lậu này mình thấy khá nhiều điều hay đầu tiên đó chính là phiên bản có auto in game tự động đánh quái tự động tăng máu buff skill hỗ trợ tự phù và tự nâng điểm tiềm năng thích hợp cho những vua trùng sinh và đương nhiên sẽ làm bạn mê tít cho mà xem ngoài ra cũng có khá nhiều sự kiện kiếm xu trong server để hỗ trợ bạn có thể cày cuốc tốt đây là điều mà võ lâm truyền kỳ không có.
vo lam lau game vo lam lau game vo lam lau 2014 choi vo lam lau

Với phiên bản game hấp dẫn này chắc chắn sẽ làm tất cả mọi người thích thú đấy. Còn chờ gì nữa mà không cùng tải game đi nào vì mình biết rằng vào trong server này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thích thú với phiên bản này. Có rất nhiều game thủ đang vào trong game để cày cuốc rồi đó cùng tải game ở trang chủ của game nhé (Click)

Related Articles