Võ Lâm lậu liên tục cập nhật các chức năng mới và những khuyến mãi lớn

Category: Game Lậu 43 1

Võ Lâm lậu đồng hành cùng game thủ đến những giây phút quan trọng nhất

vo lam lau moi ra

Một game được đánh giá là trò chơi hàng đầu tại Việt Nam về thể loại cày cuốc lever và nâng cấp trang bị. Nhưng mọi thứ trong Võ Lâm bản quyền đều rất là mắc tiền và đòi hỏi người chơi phải bỏ ra một kinh phí cực kì lớn thì mới có thể sở hữu cho mình một nhân vật mạnh. Đây là một game thuộc thể loại game kiếm hiệp, mà trong đó người chơi sẽ được hóa thân vào những anh hùng trong thiên hạ để ra tay cứu những người dân hiền lành khỏi những nguy hiểm. Được đánh giá là trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay, nhưng để chơi game phải tốn một khoản tiền lớn. Chính vì vậy mà nó đánh dấu cho sự ra đời của Võ Lâm lậu hiện nay.

Những điểm khác biệt của Võ Lâm lậu so với bản gốc

vo lam lau

Điều đặc biệt quan tâm nhất của người chơi khi tham gia vào Võ Lâm lậu đó chính là những ưu đãi. Có thể với những game khác thì ưu đãi không là điều gì quá lớn lao, nhưng đặc biệt với game Võ Lâm thì đó là một điều gì đó hoàn toàn lớn lao. Ngay lần đầu tiên đăng nhập vào game thì bạn sẽ được tặng ngay 10 ngàn Kim Nguyên Bảo để có thể mua sắm những thứ cần thiết cho nhân vật của mình tại lễ quan. Bạn sẽ phải tự đi đánh quái bằng tay cho đến cấp độ 10 thì mới có thể tham gia vào môn phái được nhé, và từ đó việc sử dụng chiêu thức sẽ giúp bạn tiêu diệt những con quái vật dễ dàng hơn.

Khi đạt đến cấp 80 thì bạn sẽ được ban tổ chức tặng cho một bộ trang bị hoàng kim môn phái cực mạnh. Đây là bàn đạp cho việc người chơi thêm tinh thần để tham gia vào những cuộc chiến trong giang hồ của mình. Các sự kiện chính trong game như Chiến Trường Tống – Kim, Lôi Đài, Công Thành Chiến… luôn luôn được diễn ra trong game và hoạt động cực kì ổn định. Không có bất cứ tình trạng giật, lag khi bạn đang trong quá trình chơi game của mình đâu.

vo lam lau private

Để có thể tham gia ngay vào Võ Lâm lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles