Võ lâm Lậu Mãnh long tranh bá đồng hành cùng các nhân sĩ võ lâm

Category: Game Lậu 74 0

Võ lâm Lậu Mãnh long tranh bá khai trương vào ngày 4/11 là một trong những sever đạt tiêu chuẩn

Những ai tưng một thời yêu mên võ lâm truyền kỳ thì nay sẽ được sống lại những giây phút đó với sever Võ lâm Lậu mới nhất là mãnh long tranh bá. Nơi mà các bạn sẽ được chơi võ lâm, được sống lại những quá khứ huy hoàng từ những trận chiến kinh điển.

volam lau 4

Những ai từng chơi Võ lâm  chắc hẳn không thể quên được những hình ảnh đẹp mắt từ các trận công thành chiến , từ những lần đi tống kim, hay những mối tình tuyệt đẹp trong võ lâm, Những thành thị như Biện kinh, tương dương, Phượng tường, Lâm an đã làm nên một võ lâm đình đám. Vó ngựa của những con chiếu dạ ngoc sư tử, xích thố hay những con ngựa khủng sau này như phiên vũ.

Mãnh lonng tranh bá là một trong những sever mới nhất Võ lâm Lậu. Với công sức của đội ngũ nhân viên mày mò và sáng tạo với mục đích tạo cho các bạn một sân chơi miễn phí, hấp dẫn nhất của một game đình đmá trong suốt hơn 8 năm vừa qua trên thị trường việt nam. Bằng những công nghệ mới , nhưng những trận chiến hay nhiệm vụ của những phiên bản đầu tiên vẫn là một cái gì đó khao khát thèm muốn của nhiều game thủ, Những ai đã từng thích thú khi cầm những nhân vật của mình lượn lờ hết trường bạch sơn, Lâm du quan , hay những trận chiến đầy máu lữa ở bến thuyền phong lăng độ thì tất cả đều sẽ có trong sever Võ lâm Lậu mãnh long tranh bá này.

Hình ảnh trong game trung thực , sinh động phản ánh đúng thực tại của Võ lâm Lậu. Hy vọng sẽ được sự đón nhận của rất nhiều các đồng đạo võ lâm.

võ lâm mới mở

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


hy vọng Qua bài viết sẽ mang đến cho các bạn thêm thông tin về một sever Võ lâm Lậu, và giúp các bạn có những thông tin cần thiết và bổ ích hơn. Các bạn hãy quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các thể loại game lậu nhé. Xin cảm ơn!

Related Articles