Võ Lâm lậu máy chủ mới miễn phí free KNB và đồ khủng cho game thủ

Category: Game Lậu 8,997 0

Võ Lâm lậu chính thức ra mắt máy chủ mới nhất, tặng ngay 30.000 KNB và các món đồ khủng dành cho game thủ khi tham gia chơi game

Game vo lam lau

Võ Lâm lậu hiện nay đang là một game cực kì phát triển và nổi bật, có đến hàng chục máy chủ đang hoạt động và có lượng người chơi cực kì đông đảo. Nếu như bạn đăng nhập vào các máy chủ này trong những giờ cao điểm thì chắc chắn bạn không thể đăng nhập được đâu nhé, chính vì vậy mà nhà phát hành game đã có các biện pháp để giảm thiểu những tình trạng khó chịu này cho người chơi. Với các máy chủ Võ Lâm lậu mới được ra đời, giờ đây các game thủ của chúng ta sẽ có được thêm nhiều sự lựa chọn cho quá trình chơi game của mình.

Nếu bạn là người đã từng chơi qua các tựa game lậu từ trước đây, thì chắc chắn bạn cũng biết một game lậu sẽ cực hot và hấp dẫn khi có một máy chủ mới được ra mắt. Với việc chơi game trong máy chủ mới thì tất cả các bạn đều sẽ được nhận các ưu đãi cực kì giá trị từ ban tổ chức, ngoài ra bạn còn có thể đua top một cách dễ dàng nữa nhé.

Những ưu đãi khủng từ Võ Lâm lậu dành cho game thủ

vo-lam-lau-3

Từ trước đến nay, game Võ Lâm Truyền Kì đã thực sự nổi tiếng là một game cực kì tốn kém, người chơi game này để sở hữu những nhân vật cực mạnh thì bạn sẽ phải tiêu tiền như nước. Chính vì vậy mà không ít người chơi đã phải chia tay game này vì không đủ chi phí để tiếp tục. Giờ đây với máy chủ Võ Lâm lậu miễn phí này, các bạn sẽ được thoải mái mua sắm, thoải mái trang bị những vật phẩm cần thiết cho nhân vật của mình mà không cần lo lắng về tiền bạc nữa nhé.

Những hỗ trợ tân thủ như sau:

– Hỗ trợ tân thủ lên cấp 80 – 20 Bình TTL
– Dưới cấp 120 sẽ nhận được hỗ trợ Mana Máu Free tại NPC Hỗ trợ tân thủ. Chết thì quay lại nhận
– Dưới cấp 120 sẽ hỗ trợ nhận máu tại NPC
– Hỗ trợ Thần Hành Phù 1 tháng, Thổ Địa Phù

vo lam lau 2014vo lam privateVo Lam Lau Moi

Để tham gia vào game vui lòng vào Trang Chủ.

Related Articles