Võ Lâm lậu miễn phí mới nhất 2015 free 50.000 KNB

Category: Game Lậu 353 0

Võ Lâm lậu chính thức ra mắt phiên bản mới nhất mang tên Võ Lâm Giang Hồ cực hay, Free 50.000 KNB cho tất cả người chơi mới

vo lam mien phi

Trong thời gian gần đây Võ Lâm lậu đang được cực kì ưa chuộng, với tất cả các máy chủ đang hoạt động trên thị trường lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Phần lớn người chơi nếu đăng nhập trong giờ cao điểm thì các bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu, điều nay gây ức chế cho khá nhiều game thủ của chúng ta. Để khắc phục tình trạng này, ban quản lý game đã quyết định cho ra mắt máy chủ mới nhất để cho tất cả các bạn được chơi trong một máy chủ hoàn toàn mới, không kém phần hấp dẫn.

Việc chơi game trong máy chủ Võ Lâm lậu mới này, tất cả người chơi sẽ được tặng ngay 50.000 KNB từ ban tổ chức. Đây là điểm hoàn toàn đặc biệt, vì các máy chủ kia hoàn toàn không có tặng tiền đâu nha. Ngoài ra những món đồ Vip trong túi quà tân thủ là điều không còn xa lạ với các bạn nữa.

Những điểm hấp dẫn trong Võ Lâm lậu

vo lam truyen ky

Trước khi bắt đầu vào những thông tin chính, mình xin giới thiệu đến các bạn các sự kiện đang cực kì nổi bật trong làng giải trí online ở nước ta:

Gunny lau đã khẳng định mình ở vị trí số 1 với việc tung ra máy chủ mới độc nhất vô nhị. Free 1 tỷ xu và các trang bị cực khủng dành cho tất cả các người chơi mới.

Killmark CF đã update hàng trăm bộ hình ảnh mới độc và lạ. Các bạn có thể vào và thoải mái lựa chọn cho mình một bộ hình ảnh độc đáo nhé.

Vo Lam Lau Moi

Với tất cả những món quà giá trị đó, không có lẽ nào mà bạn lại không thể xây dựng cho mình được một nhân vật cực mạnh được đúng không? Ngoài ra cùng với đó là các hoạt động với cơ cấu giải thưởng cao đang được ban tổ chức cho liên tục diễn ra trong suốt quá trình chơi game của các bạn.

Với những giải thưởng đó, việc cạnh tranh giữa các người chơi hứa hẹn sẽ vô cùng quyết liệt. Những cuộc solo và những cuộc chiến giữa các bang phái sẽ là điểm nóng trong game Võ Lâm lậu miễn phí này.

Vo Lam Lau Moi

Để tham gia ngay vào Võ Lâm lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles