Võ Lâm lậu miễn phí mới nhất dành cho game thủ thích cày cuốc

Category: Game Lậu 9,050 0

Võ Lâm lậu miễn phí 10.000 Kim Nguyên Bảo khi tham gia chơi game tại máy chủ mới cực kì hấp dẫn

Võ Lâm lậu là một game được dựa theo hoàn toàn phiên bản chính thức Võ Lâm Truyền Kì, việc chơi game ở đây cũng không có quá nhiều thay đổi, nhờ vậy người chơi luôn luôn có được một cảm giác quen thuộc và không có gì lạ lẫm với lần đầu tiên tham gia vào game. Nhờ đó các bạn sẽ có những kinh nghiệm nếu như bạn đã từng chơi qua phiên bản chính thức của nhà phát hành Vinagame. Việc chơi game ở máy chủ mới lần này, các bạn sẽ được nhận ngay những ưu đãi cực kì giá trị và hấp dẫn, liên tục có những hoạt động cực kì nổi bật để chào đón lễ hội giáng sinh sắp đến.

Những phần quà giá trị dành cho game thủ khi tham gia vào Võ Lâm lậu

Võ Lâm lậu được xem là một sân chơi cực kì bổ ích và lành mạnh dành cho những game thủ yêu thích tựa game này, nhưng không đủ điều kiện và chi phí để tham gia chơi game tại phiên bản chính thức. Tại đây mọi thứ trong quá trình chơi game của tất cả các bạn đều được ban tổ chức đưa đến hoàn toàn miễn phí, những vật phẩm Vip được bán trong web shop thì bạn vẫn có thể sở hữu mà không cần nạp card, nếu như bạn bỏ ra một khoảng thời gian đi săn boss. Tỉ lệ rớt đồ Vip ở Võ Lâm lậu cực cao, nên bạn đừng quá lo lắng là sẽ không được sở hữu những vật phẩm mạnh mà người chơi khác đang sử dụng nhé.

Với lần đầu tiên vào game Võ Lâm lậu, tất cả người chơi đều được ban tổ chức tặng 10.000 Kim Nguyên Bảo, với số lượng tiền đó bạn sẽ thoải mái mua sắm những vật phẩm và trang bị cần thiết cho nhân vật của mình trước khi lên đường hành tẩu giang hồ. Ngoài ra các hoạt động trong game cũng được tổ chức diễn ra thường xuyên, các bạn có thể tham khảo các hoạt động ở dưới đây:

+ Tống kim.
+ Liên đấu.
+ Vượt ải.
+ Phong Kỳ
+ Phong Lăng Độ
+ Đoán Hoa Đăng
+ Nhặt quả Huy Hoàng
+ Lên cấp nhanh.
+ Hệ thống Auto Ingame thông minh.
+ Event Đa Dạng Theo Từng Dịp Lễ
+ Tổ chức event thường xuyên vào tối chủ nhật hằng tuần.

vo lam lau vo lam lau võ lâm lậu 2 vo lam lau private choi vo lam lau Game Vo Lam Lau

Để có thể tham gia ngay vào Võ Lâm lậu

Link: (Click)

Related Articles