Võ Lâm lậu mới nhất 2014 miễn phí 50.000 KNB cùng các trang bị Vip

Category: Game Lậu 5,533 0

Võ Lâm lậu chính thức ra mắt máy chủ mới nhất cùng các trang bị hoàng kim môn phái hoàn toàn miễn phí và free 50.000 KNB

Game Vo Lam Lau

Nếu bạn là một người chơi thích chơi những thể loại game cày cuốc lever và nâng cấp trang bị cho nhân vật của mình, thì chắc hẳn Võ Lâm lậu là một nơi cực kì thích hợp dành cho tất cả các bạn, trò chơi này được dựa theo 100% với bản game chính thức từ nhà phát hành Vinagame, thì đây có lẽ sẽ không làm khó được các bạn nếu bạn đã từng chơi qua game này. Với việc chính thức Võ Lâm lậu ra mắt máy chủ mới này, tại đây đang chào đón tất cả những người chơi mới cùng những ưu đãi cực lớn trong game đang chờ đón tất cả game thủ.

Những điểm hấp dẫn và những ưu đãi cực lớn dành cho tất cả người chơi

vo lam private

Nếu như các bạn đã từng chơi qua game này, thì chắc hẳn với Võ Lâm lậu thì các bạn đã biết trò chơi này có cốt truyện kiếm hiệp Trung Quốc. Đây chính là điểm hấp dẫn của trò chơi này, và chính vì vậy nó đã lôi cuốn được cho mình hàng triệu game thủ trong một thời gian ngắn nhất.

Với máy chủ hoàn toàn mới này, tất cả game thủ sẽ nhận được được ngay những phần thưởng trị giá như sau:

– 50.000 Kim Nguyên Bảo dành riêng cho tất cả người chơi lần đầu vào game

– 1 set trang bị hoàng kim môn phái cực mạnh

– 1 vũ khí hút sinh lưc 10% cho mỗi người chơi

– Nhân 3 giá trị thẻ nạp trong 3 lần nạp card đầu tiên.

vo lam lau

Với những ưu đãi đó, chắc hẳn các bạn sẽ có một quá trình chơi game tốt nhất. Bước đầu vào game và việc xây dựng nhân vật cho bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng, việc train quái ở những cấp độ đầu với các vật phẩm quà tặng đó thì nhân vật của bạn sẽ mạnh mẽ hơn, tiêu diệt được nhiều quái hơn, và lên cấp nhanh hơn.

Ngoài ra trong quá trình chơi game của các bạn, những hoạt động cực kì vui nhộn sẽ được Võ Lâm lậu đưa đến một cách đầy dễ dàng. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động đó mọi lúc, nếu như bạn muốn, thoải mái thể hiện trình độ PK của các bạn trong Chiến Trường Tống – Kim, Công Thành Chiến.

Vo Lam Lau HayVo Lam Lau Hap Dan

Để tham gia ngay vào Võ Lâm lậu

Trang Chủ (Click)

Related Articles