Võ Lâm lậu mới nhất 2015 ra mắt máy chủ Hỏa Long free KNB

Category: Game Lậu 8,660 0

Võ Lâm lậu mới nhất 2015 chính thức đưa máy chủ Hỏa Long vào hoạt động, free KNB và các trang bị khủng cho người chơi mới

vo lam lau moi

Trong thời gian gần đây Võ Lâm lậu đang thu hút được lượng lớn người chơi tham gia, phần lớn các game thủ tại đây chính là những người chơi cực kì chuyên nghiệp ở game Võ Lâm Truyền Kì bản quyền. Họ qua chơi game lậu vì họ không đủ điều kiện chi phí để đáp ứng tại game bản quyền, đây là một game nổi tiếng về việc tốn kém, muốn sở hữu một món đồ Vip chắc chắn bạn phải bỏ ra không dưới vài triệu đồng. Mọi thứ như vậy sẽ hoàn toàn không bao giờ có ở Võ Lâm lậu, mọi thứ giá trị mà các bạn muốn sở hữu sẽ được ban tổ chức đưa đến hoàn toàn miễn phí cho tất cả các game thủ của chúng ta.

Việc quan trọng nhất ở máy chủ Võ Lâm lậu mới này chính là việc đề cao tinh thần cày cuốc cho tất cả người chơi. Bạn siêng cày thì sẽ có một nhân vật mạnh, sở hữu những món đồ Vip cho mình mà không tốn tiền nhé.

Những chức năng mới trong Võ Lâm lậu

Vo Lam Lau Hay

Thông tin liên quan:

– Hiện nay game bắn súng tọa độ Gunny lau đang là một game số một trên thị trường, với lượng người chơi đông đảo tại các máy chủ đang hoạt động, những cuộc chiến ở đây sẽ vô cùng thú vị và quyết liệt.

– Mod game Killmakr CF đang sở hữu lượng tải về nhiều nhất hiện nay. Với hàng ngàn bộ hình ảnh đẹp mắt mà nó đem lại, tất cả các tay súng của chúng ta sẽ có một quá trình chơi game mới.

Vo Lam Lau Hay

Tại máy chủ game Võ Lâm lậu mới này, các hệ thống PK cũng được nhà quản lý quan tâm khá chu đáo. Những trận chiến giữa các thế lực, giữa các người chơi hoặc các bang phái sẽ được diễn ra hàng ngày, với việc ai cũng sở hữu cho mình một nhân vật mạnh mẽ thì tại đây hứa hẹn sẽ có những cuộc chiến vô cùng quyết liệt. Các chế độ chơi nổi bật như sau:

– Công Thành Chiến là hoạt động quan trọng bậc nhất trong game diễn ra hàng tháng

– Lôi Đài là nới PK giữa người chơi với nhau

– Chiến Trường Tống Kim là nơi thể hiện trình độ PK của bạn

Vo Lam Lau Hay

Để tham gia ngay vào Võ Lâm lậu

Trang Chủ (Click)

Related Articles