Võ lâm lậu mới open server mới 2016

Category: Game Lậu 17,429 0

Võ lâm lậu mới ra mắt 2016 chắc chắn sẽ mang lại cho bạn khá nhiều thú vị và đương nhiên phiên bản này là phiên bản khá nhiều người đang mong chờ đấy

Bạn còn nhớ cái cảm giác đi săn đồ có dòng hút hít và dòng man mắn không? Cái ngày ấy chắc đã in sâu vào trong tâm trí của khá nhiều game thủ thích chơi game võ lâm truyền kỳ rồi đúng không? Nhưng bây giờ thì không phải ai ai cũng có thể tìm được một server tốt như trước. Võ lâm giờ đã pha tạp quá nhiều của những vũ khí siêu đẳng, của phi phong và của những kỹ năng không dính dáng gì với võ lâm lúc bấy giờ.

Bây giờ thì khác đã có một server mới mở ra và đương nhiên sẽ mang đến cho bạn cảm giác của ngày xưa. Phiên bản này không hề có sự xuất hiện của những item kích hoạt dòng cũng đừng có mơ là Võ đang lại có sức bật được ngủ độc cũng như thiếu lâm đòi 1 mình một ngựa chặt được cái bang nhé. Tương khác ngũ hành cực rõ ràng là không chênh lệch damage của từng môn phái.

game vo lam

Trong game quan trọng nhất đó chính là tống kim để đổi lấy phần thưởng gồm 1 trang bị liên đấu.ho tro tan thu

Trong thương thành thì không có gì ngoài thủy tinh và hồng tinh bảo thạch để tẩy điểm. Có vài kiểu mặt nạ để thay đổi hình dạng bên ngoài mà thôi.

Bây giờ thì vào trong game ngay nào (Click)

 

Related Articles