Võ lâm lậu mới ra mắt được 1 ngày

Category: Game Lậu 7,071 1

Xin chào những game thủ thích chơi võ lâm lậu chắc bạn khá bất ngờ khi mình đăng bài viết này đúng không? Vì có quá nhiều bạn không biết tìm server võ lâm nào để thưởng thức hết nên mình đành phải giới thiệu một server Việt Nam cho các bạn giải trí. Đương nhiên là nó sẽ có webshop nhưng nếu bạn không nạp card thì chả có ai làm gì bạn hết, thường thì những server võ lâm lậu ở Việt Nam không tồn tại được lâu đâu nên đừng có đầu tư làm gì cho tốn tiền.

Đây là một trong những phiên bản mà chỉ cần nhắc đến cái tên của nó thôi bạn cũng đã biết rồi, đó chính là phiên bản Công Thành Chiến quá quen thuộc với những tín đồ thích chơi võ lâm rồi đúng không? Đây là một phiên bản không có những thuộc tính âm dương, là một phiên bản mà có ngũ hành tương khắc tốt nhất chứ võ lâm bây giờ nhiều khi hệ thuỷ còn thịt cả hệ thổ ấy chứ. Vì thế không còn sự hấp dẫn của từng hệ khác nhau trong game.

Khuyến mại của võ lâm lậu

  • Hỗ trợ 60 Skill Mộng Diệp, Máu Free đến Level 150, máu Khuyến mãi giá 5 lượng.
  • Level 30.
  • Set Kim Phong theo Level 20–>60.
  • Ngựa Túc Sương.
  • 2h x2 Exp.
  • Free Skill 9x, 2h x2 Skill khi Level 80.

Không quá nhiều nhưng đây chắc chắn sẽ là một server cũng khá hay cho mọi người cùng thưởng thức đấy. Nhưng luôn luôn nhớ rằng không nạp card nhé.

Hình ảnh võ lâm lậu

Choi Vo Lam Lau

Game Vo Lam Lau 2014

Game Vo Lam Lau

Vo Lam Lau
Lưu ý: Võ lâm lậu này có auto in game cực đã cho những bạn nào thích vừa cấm máy vừa coi phim xem hài. Trong game còn khá nhiều event nên bạn có thể vào trong game để khám phá đấy nhé.
Trang chủ: (Click)

Related Articles