Võ Lâm lậu một huyền thoại game online đã được tất cả game thủ yêu mến

Category: Game Lậu 90 0

Võ Lâm lậu đã được gắn liền với huyền thoại của làng giải trí Việt Nam từ trước đến nay

vo lam lau 2

Không còn gì để nói với các bạn thêm về Võ Lâm lậu, đây là một trò chơi cực kì nổi tiếng tại Việt Nam trong một thời gian rất dài, và cho đến hiện nay máy chủ Võ Lâm Truyền Kì của Vinagame vẫn đang hoạt động cực kì ổn định. Nhưng gắn liền với một trò chơi nổi tiếng là mộ khoản tiền không nhỏ để người chơi có thể tham gia chơi game, có rất nhiều khoản phải chi phí cực kì lãng nhách từ nhà phát hành như bạn phải nạp tiền để mua giờ chơi, đây là điều mình thấy vô lí nhất và các game thủ cũng cho là vậy. Đó chính là lí do Võ Lâm Truyền Kì bản chính thức hiện nay không được sự quan tâm của game thủ như trước đây. Đây cũng là bàn đạp cho Võ Lâm lậu phát triển với một qui mô cực kì lớn như hiện nay.

Những điểm đặc biệt của Võ Lâm lậu

vo lam lau

Trên thị trường hiện nay có vô số các máy chủ của Võ Lâm lậu đang hoạt động và cực kì ổn định, điều này làm cho phần lựa chọn của các game thủ trở nên phong phú hơn. Nhưng bạn nên chọn lựa những máy chủ mới đi vào hoạt động để có thể đua top và nhận những ưu đãi chào đón tân thủ nhé, chứ chơi các máy chủ cũ thì không đua lại nổi các người chơi cũ đâu.

Với bài viết lần này mình xin giới thiệu đến với các bạn một máy chủ hoàn toàn mới của thế giới Võ Lâm lậu, với lần ra mắt lần này người chơi sẽ nhận được vô vàn những điều thú vị và hấp dẫn khi tham gia chơi game tại đây. Việc đua top vào những ngày đầu khai mở máy chủ hứa hẹn sẽ cực kì quyết liệt và hấp dẫn vì được nhân 3 điểm kinh nghiệm, các bạn hãy quan tâm và tham gia ngay khi nó ra mắt nhé.

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được các bộ trang bị hoàng kim môn phái cực vip khi nhân vật đạt đến cấp độ 80, đây là việc thúc đẩy người chơi khá nhiều cho việc cày cuốc cấp độ cho nhân vật của mình.

vo lam lau

Để tham gia ngay với Võ Lâm lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles