Võ Lâm lậu một trò chơi đã đi vào huyền thoại của các loại game

Category: Game Lậu 63 0

Võ Lâm lậu ngày càng khẳng định mình là một thế lực trong game online

võ lâm lậu

Một trò chơi huyền thoại đã được rất nhiều game thủ tham gia và chiến đấu tại đây, trò chơi Võ Lâm Truyền Kì được Vinagame mua lại bản quyền và đưa vào hoạt động trong những năm 2007 cho đến hiện nay. Khi nhắc đến Võ Lâm Truyên Kì không trong mỗi chúng ta mà không biết đến, mình cũng vậy. Thật vậy, mình cũng là một cao thủ võ lâm ngay xưa đó nha, nhưng sau này Vinagame “hút máu” quá thì mình không đủ kinh phí để tiếp tục chơi game nữa mà chuyển về làm admin cho hội game, nhờ đó đó mình sẽ liên tục tìm kiếm những game hay và không thu phí cho những bạn cùng hoàn cảnh.

Các chức năng nổi bật trong Võ Lâm lậu

võ lâm lậu 2

Với bài viết lần này, mình xin đưa đến cho các bạn một máy chủ Võ Lâm lậu với phong cách chơi game đầu tiên, có thể hiểu là Võ Lâm 1. Máy chủ này được một số ban quản trị game lậu khác mua về và hoạt động được một thời gian rồi, nhưng không phải là game chính thức đâu nha. Mình cũng đã tạo nhân vật trong game và test thử, mình thấy trong game cũng rất đông người chơi, những hoạt động như Tống Kim, Lôi Đài, Công Thành chiến cũng luôn luôn hoạt động và cực ổn định. Đây có thể nói là một nơi “đất lành, chim đậu” cho các game thủ như chúng ta. Tại đây mọi thứ trong game sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi như tặng 10 ngàn Kim Nguyên Bảo, 20 ngàn vạn bạc cho người chơi chơi có thể mua sắm thoải mái trong Võ Lâm lậu.

Điểm đặc biệt tại máy chủ này so với các máy chủ Võ Lâm lậu khác đó chính là phiên bản này đã được ban quản lí game Việt hóa 100%, các vấn đề về ngôn ngữ trong game sẽ không làm khó bạn được nữa như các máy chủ Võ Lâm lậu nước ngoài khác. Giờ đây vấn đề tương tác, trò chuyện giữa các người chơi sẽ cực dễ dàng và nhờ đó bạn có thể học được thêm rất nhiều kinh nghiệm trong cách chơi và trong chiến đấu từ các người chơi lão luyện của Võ Lâm.

vo lam lau

Để chơi ngay Võ Lâm lậu

Vui lòng bấm vào link dưới đây để có thể chơi game ngay.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles