Võ lâm lậu nào đang được chơi nhiều nhất hiện nay

Category: Game Lậu 21,327 0

Võ lâm lậu cùng tìm hiểu sâu hơn về võ lâm private ở Việt Nam và cách chọn một server võ lâm hay để thưởng thức

Bạn có phải là một trong số những game thủ thích chơi game võ lâm truyền kỳ hay không? Nếu bạn chỉ có ý định chơi để giải trí thì tốt nhất bạn nên chọn một phiên bản free full tại Hội Game và hãy tắt ngay bài viết này. Bài viết này sẽ dành cho những bạn tâm huyết với trò game này mà thôi. Chúng ta cùng đi phân tích về võ lâm private hiện nay nhé!

vo lam lau

Để chọn một server hay thì bạn không nên nhìn vào khuyến mại

Tại sao ư? Vì game võ lâm là một trò game cày cuốc và đặt biệt của nó đó chính là sự trưởng thành của nhân vật chứ không phải là một game làm nhiệm vụ hoặc game đánh theo lược. Nếu bạn đã được khuyến mại ngay từ ban đầu thì chơi game còn gì có ý nghĩa hay không? Bạn muốn được free full knb, bạn muốn có một set khủng full kháng? Điều này thật sự không phải là thứ mang lại cho bạn một cảm giác thích thú khi cày đồ hoặc cày cấp với bạn bè trong game.

game vo lam lau

Để chọn một server hay thì bạn đừng nhìn về những máy chủ mới

Tính trung bình ở Việt Nam thì cứ 1 tuần sẽ có một server mới ra và đương nhiên ai chơi game cũng đều muốn có TOP. Gamemaster là người nắm rõ điều đó nhất, họ sẽ liên tục đổi tên miền mới, đổi lại tên của võ lâm thế là sẽ có một server mới và đi rao khắp nơi để cho mọi người vào đua top. Những cuộc vui cũng sẽ có lúc tàn, sau 1 tuần đến 2 tuần khi đã công bố giải thưởng đua top thì chắc chắn server sẽ viện một đống lý do để đống của và rồi lúc này thì top để làm gì? Đồ VIP để làm gì?

choi game vo lam lay

Vậy chọn một server võ lâm private nào mới là server ổn nhất?

Chắc chắn mình sẽ nói cho mọi người biết. Theo cảm nhận cá nhân cũng như đã có thời gian test trong game mình cảm thấy server JXVN là một trong số server lậu tồn tại lâu nhất hiện nay. Với hơn 1 năm kinh nghiệm và có đội ngũ admin cực nhiệt tình luôn hỗ trợ game thủ. Game không có chức năng Donate đồ đạc trực tiếp, bạn chỉ có thể tăng kinh nghiệm (Tiên thảo lộ) tăng tốc độ di chuyển (Ngựa) bạn không thể chỉ dựa vào TIỀN mà lên top được đó là điều mình cảm thấy khá công bằng.

vo lam lau 2015

Đương nhiên những bạn đầu tư để donate thì sẽ được nhỉnh hơn so với các game thủ cày cuốc nhưng thật sự mình thấy nó không nhiều, ở trong top toàn là những bạn biết cày cuốc và biết pk. Nên tạo nhiều tài khoản để cày:

  • 1 nhân vật để Buff
  • 1 nhân vật để cày cấp
  • 1 nhân vật để săn boss

Việc có top trong server JXVN không đơn thuần chỉ là Tiền mà bạn cần phải mở rộng mới quan hệ trong game hãy làm quen với mọi người và tìm cho mình một bang phái để sau này còn đi săn boss thế giới (Con boss khó nhai nhất trong JX), tiếp theo bạn hãy cố gắng nâng level và đầu tư cho mình một dàn đồ để tăng sức chống đỡ của bản thân để tham gia những sự kiện pvp nhận quà trong game võ lâm lậu này. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn sống trong game cũng giống như ngoài đời. Hãy chơi game bằng cách riêng của bạn.

Trang chủ (Click)

Related Articles