Võ Lâm Lậu Những hấp dẫn đến từ Võ lâm thất kiếm

Category: Game Lậu 63 0

Võ Lâm Lậu ra mắt sever mới vào ngày 15/11 với nhiều sự kiện hấp dẫn

Giới Thiệu Về Võ Lâm Lậu

Những ai đã từng chơi võ lâm truyền kỳ thì có lẽ đó là kiện đẹp nhất trong lòng mỗi game thủ. Và bây giờ khi thị trường Võ Lâm Lậu bắt đầu phát triển thì các bạn có cơ hội quay lại với quá khứ hào hùng đó, quay lại với những trận chiến nảy lửa ở biện kinh, tương dương, hay những hình ảnh lãng mạng tại phượng tường hay giang tân thôn tạo nên một vẻ đẹp của võ lâm ngày nào. Và bây giờ các game thủ hãy cũng sống lại với sever Võ lâm thất kiếm nhé.

Võ Lâm Lậu

Một số tính năng trong Võ Lâm Lậu

Võ Lâm Lậu là một chỉnh thể tập hợp nhiều phong cách của võ lâm truyền kỳ, từ những phiên bản đầu tiên tới những phiên bản mới nhất. người chơi sẽ được cuốn vào thế giới ảo với những tình cảm thật. Các bạn sẽ được sống lại những ngày đầu của phiên bản công thành chiến hay phiên bản sơn hà xã tắc. Bên cạnh đó còn thêm nhiều chức năng mới để các bạn kiểm nghiệm và trải nghiệm trong một quảng thời gian dài chinh chiến của Võ lâm truyền kỳ.

Tham gia vào sever Võ Lâm Lậu võ lâm thất kiếm các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng từ ban điều hành phát hành game. với những trang bị xanh trắng hấp dẫn, những bộ an bang định quốc  từng là mơ ước một thời của các game thủ trong những phiên bản đầu tiên. Càng phát triển thì nhân vật bạn sẽ có thêm những chức năng mới như là hệ thống Liên đấu, Trùng sinh … có thể nói Võ Lâm Lậu là quá trình phát triển của võ lâm truyền kỳ.

Đây là một sever ổn định, có tính cạnh tranh cao , nên khi lựa chọn các bạn có thể yên tâm tham gia. Với hệ thống cam kết mạnh mẽ các bạn có thể tham gia vào những trận chiến khốc liệt cũng như  đi các chức năng mà không lo sợ bị đứt mạng giữa chừng.

vo lam 2

Thông tin về Sever và đường Link để chơi Võ Lâm Lậu

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles