Võ lâm lậu nơi gắn bó những con người yêu thích game kiếm hiệp

Category: Game Lậu 41 0

Võ lâm lậu giới thiệu đến các bạn một sever mới ổn định và hiệu quả cao

Giới Thiệu Về Võ Lâm Lậu

Võ Lâm Lậu Là một trò chơi hấp dẫn và đang dần có tiếng nói trên thị trường game lậu việt nam. Không chỉ các bạn được hóa thân vào một nhân vật mà mình yêu thích, các bạn còn được tham gia những trận pk hấp dẫn, những cuộc nói chuyện và kết giao bằng hữu hàng ngày.Không những vậy thông qua cổng game các bạn còn được làm bạn với những anh hùng hào kiệt từng một thời đame mê võ lâm truyền kỳ.

vo lam

Một số tính năng trong Võ Lâm Lậu

Võ Lâm Lậu Sẽ giúp bạn sống lại những giây phút hào hùng từ phiên bản công thành chiến và sơn hà xã tắc với nhiều chức năng hấp dẫn. Các bạn sẽ hiện trình độ săn đồ cũng như khả năng pk trong những chiến trường khốc liệt của tống kim, hay công thành chiến.các bạn còn được tham gia vào hệ thống Liên đấu, hay có những màn tỏ tình vô cùng đẹp mắt từ những vật phẩm có Võ lâm ngày xưa. Game là một cơ sở để mơ về những ký ức đẹp của quá khứ.

Chức năng kết hôn sẽ giúp người chơi Võ lâm lậu thêm phần hấp dẫn và thú vị, các bạn sẽ phải đến giang tân thông để kết nghĩ huynh đệ hoặc kết hôn, là một chức năng giúp bạn có những bạn tình trong game và có thể trang bị cho bản thân những chiếc nhẫn đẹp mắt và kì lạ

Hệ thống nhiệm vụ tân thủ sẽ giúp bạn thăng cấp một cách nhanh chóng, đồng thời giúp bạn có những kỹ năng 9x và 12x tuyệt đẹp đã làm nên thương hiệu của Võ lâm truyền kỳ. Với hình ảnh chân thực và âm thanh sống động Võ Lâm lậu là điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ cũng như những người đã lớn tuổi.

Ngoài ra còn rất nhiều các chức năng khác tạo ra nhiều thú vị cho người chơi như chức năng tẩy tủy ở đào hoa đảo, luyện skill cũng như tham gia các nhiệm vụ quan trọng. hãy tham gia ngay với chiến trường Võ lâm lậu nhé các bạn. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

vo lam lau 2

 

Thông tin về Sever và đường Link để chơi Võ Lâm Lậu

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles