Võ Lâm Lậu open tháng 6

Category: Game Lậu 6,080 0

vo lam lau với tỷ lệ kinh nghiệm cao và chơi game cũng dể dàng hơn so với những phiên bản võ lâm bản quyền sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi chơi game. Nhưng giờ thì những võ lâm lậu chất lượng ngày càng vắng bóng thay vào đó là những võ lâm lậu mở ra chỉ với một mục đích duy nhất đó là cố gắng lấy thật nhiều tiền của game thủ. Những admin ở Việt Nam biết rằng lấy tiền của game thủ là sai với luật phát khi trò game đó chưa được mua bản quyền. Vậy mà rất nhiều máy chủ mở ra chỉ với một mục đích duy nhất là kiếm tiền.

vo lam lau

Thực chất thì mình không muốn đăng những trò game lậu Việt Nam vì nó sẽ làm cho tất cả mọi người không còn coi Hội Game là một trang cung cấp tin game lậu và game miễn phí cho mọi người cả. Hôm nay có một bạn là tín đồ của võ lâm truyền kỳ nhờ mình giúp đỡ để tìm một sever võ lâm có thể cày cuốc tốt thì mình mới đăng bài viết này lên.

Đây là một trong những sever võ lâm lậu chuẩn bị open vào đúng 2h trưa 31/05/2014 sever sẽ chính thức mở cửa chào đón người chơi. Trong game có những tính năng đặc biệt như:

+ Hệ thống auto in game chuẩn.

Võ Lâm Lậu

+ Và một vài tính năng khác

Võ Lâm Truyền KỳRelated Articles