Võ Lâm Lậu Phiên Bản Mới Ra Mắt Với Nhiều Sự Kiện Hấp Dẫn

Category: Game Lậu 6,847 0

Võ Lâm Lậu Phiên Bản Mới Ra Cực Chuẩn Cho Hoạt Động Công Thành Chiến Đầy Thú Vị, Hấp Dẫn Cho Các Game Thủ Tham Gia

Đối với những game thủ đam mê thể loại Game Võ Lâm Lậu thì luôn mong muốn tìm được một sever chất lượng để có được một sân chơi ổn định, lành mạnh. Chỉ với những sever như vậy thì người chơi mới cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi giao lưu cùng những game thủ có cùng đam mê khác. Sau đây mình sẽ mang đến cho mọi người một phiên bản của Võ Lâm Lậu vừa mới ra mắt hôm nay luôn, cực nóng, cực chất, nhanh chóng tham khảo thông tin để tham gia ngay nhé.
Vo Lam Lau Hap Dan
Đây là một sever Võ Lâm Lậu đồ xanh 100% nhé, sẽ không có cashshop để bán những món đồ trang bị của nhân vật đâu. Phiên bản này có tên là công thành chiến, đảm bảo sever sẽ hoạt động chất lượng lâu dài. Chiều nay sẽ chính sức khởi động chào đón game thủ vào 13h ngày 19 tháng 12 năm 2014. Bây giờ các game thủ có thể vào test thoải mái rồi nhé.
Vo Lam Lau
Vo Lam Lau
Vo Lam Lau

Những Thông Tin Về Mức Hỗ Trợ Game Thủ Cũng Như Những Tính Năng Mới Đầy Hấp Dẫn Phiên Bản Này Mang Đến

Với một sever Võ Lâm Lậu Miễn Phí sắp ra mắt như thế này hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều  hỗ trợ ưu đãi cho một tân game thủ. Các bạn có thể tham khảo trước khi tham gia chơi nhé :

  • Nhân vật của bạn sẽ được lên mốc level 125, rất cao phải không
  • Nhận ngay một set kim phong theo từng mốc khác nhau
  • Tặng ngay cho game thủ 4 bình tiên thảo lộ trong vòng 1 giờ
  • Được hỗ trợ 4h kính hoa lộ nhân 2 cho skill
  • Hỗ trợ game thủ 1 bí kíp 8x tự chọn

Còn những tính năng đầy mới lạ trong Võ Lâm Lậu này bao gồm :
Vo Lam Lau
Tất cả những thông tin đầy đủ của sever Võ Lâm Lậu Mới đầy hấp dẫn đã được mình nêu ra đầy đủ rồi, chiều nay 13h sẽ chính thức mở cửa rồi đó nhé, mọi người tranh thủ căn đúng giờ tham gia ngay cho nóng nhé. Chúc các bạn sẽ có những khoảng thời gian trải nghiệm thú vị nhất trong một sever hoàn toàn mới

Đăng Ký    Trang Chủ

Related Articles