Võ Lâm Lậu phiên bản web game nhiều người chờ đợi

Category: Game Lậu 8,285 0

Như mình đã từng hứa với những game thủ võ lâm lậu là mình sẽ cố gắng tìm ra web game võ lâm để mọi người có thể trải nghiệm game. Với phiên bản mới tinh này bạn sẽ được thưởng thức một trong những phiên bản hấp dẫn của võ lâm sẽ mang đến cảm giác mới cho những người thích tựa game này.

Vì là một phiên bản web game nên không thể nào giống hoàn toàn với võ lâm của Vinagame được nhé vì game chỉ dựa theo sườn mà thôi còn lại tất cả đều được thay đổi để phù hợp với những game thủ thích chơi tựa game kiếm hiệp. Đây là một trong những phiên bản mới nhất hiện nay trên Trung Quốc trò game cũng được đánh giá khá cao về cấu hình. Bạn có thể thưởng thứ trò game với đường truyền mạng tương đối và cấu hình máy tính cũng không quá khắc khe đối với tất cả những cấu hình máy tính trung bình.

Web game võ lâm cực hấp dẫn với hệ thống skill riêng biệt của từng char, khi mặc trang phục thì bề ngoài của nhân vật cũng được thay đổi chứ không giống như những web game khác phải đổi “mặt nạ” thì mới có thể đổi được hình dạng của nhân vật trong game.

Hình ảnh trong webgame võ lâm lậu được test bời trang thông tin game: HộiGame.Net

Web Game Võ Lâm

Võ Lâm Lậu

Chơi Game Võ Lâm Lậu

Game Võ Lâm Lậu

Võ Lâm Lậu Miễn Phí Knb

Võ Lâm Miễn Phí Xu

Võ Lâm Trung Quốc
Khuyến mãi đặc biệt dành cho những người đăng nhập dưới nhỏ hơn 200:
Chế độ khuyến mãi chỉ áp dụng cho những 200 tài khoản đầu tiên đăng nhập mà thôi nhé, vì thế các bạn hãy nhanh chân để có thể được nhận khuyến mãi khủng trong võ lâm lậu này:

  • 100 triệu knb (Mua đồ thương thành)
  • 100 triệu tiền vàng (Mua đồ thương thành và cường hoá)
  • 1 Bộ đồ thần thánh cấp 90 và 100
  • Vip 10

Web game võ lâm có link xúc tiến để mọi người có thể click cho nhau đấy nhé.Related Articles