Võ lâm lậu pro miễn phí chuẩn cày cuốc free nhiều

Category: Game Lậu 9,034 0

Tính năng nổi bật của Võ lâm lậu miễn phí mới nhất 2014, tham gia tìm hiểu nhận ngay quà tặng vip

Trong Võ lâm lậu thì việc các bạn game thủ thích chơi phiên bản chuẩn cày cuốc là rất nhiều, vì chơi như vậy sẽ vui hơn, nhiệt tình hơn, căng thẳng hơn, và dĩ nhiên là cạnh tranh gay gắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, một vài máy chủ võ lâm lậu lại có thêm tính năng  webshop, đây là một tính năng cho phép người chơi mua đồ từ ngoài game, nó gần giống với việc người chơi liên hệ trực tiếp với GM sau đó, mua trực tiếp với người quản lý game, như vậy thì những item hiếm trong game sẽ không còn giá trị của nó nữa, mà hầu hết bạn có thể mua từ webshop. Vậy thì cho mình hỏi là hoạt động săn boss kiếm đồ còn ý nghĩa gì nữa. Do đó, máy chủ võ lâm lậu mình chia sẻ dưới đây, sẽ không có webshop.

vao-lam-lau

Chia sẻ máy chủ võ lâm lậu với nhiều tính năng hấp dẫn nhất từ trước đến nay

+ Nhiệm vụ Dã tẩu đa dạng, phong phú, có thể nhận hàng ngày, hàng tuần. Nhận phần thưởng phong phú không kém, như là  Tiền Vạn, Exp, Item ngẫu nhiên, chỉ số cao.
+ Nhiệm vụ Long Ngũ được cập nhật nhiều hơn, tha hồ cho bạn nhận nhiệm vụ hàng ngày, phần thưởng vip, đa dạng.
+ Nhiệm vụ Sát thủ hàng ngày, cho phép bạn trở thành một sát thủ chuyên nghiệp, giết người trong chớp mắt.
+ Tống kim, hoạt động vui nhộn, nhộn nhịp, tấp nập, và gay gắt cũng như căng go nhất trong võ lâm lậu. Bạn sẽ được vào 1 trong 2 phe Tống hoặc Kim. Chiến đấu cho phe của mình.
+ Liên đấu cho phép bạn tham gia đấu liên server.
+ Đoán Hoa Đăng trả lời câu đố, nhận ngay phần thưởng cực kỳ hot, hơn thế nữa, đó là những item hiếm cũng có trong gói quà được tặng.
+ Lên cấp nhanh nhớ hệ thông kinh nghiệm được sửa đổi, hoàn toàn mới.
+ Hệ thống Auto Ingame thông minh giúp bạn train quái cũng như làm nhiệm vụ trơn tru hơn, nhanh hơn, lên cấp cũng cũng nhanh hơn, skill mạnh mẽ.
+ Event Đa Dạng dưới nhiều hình thức khác nhau, đặc biệt là  vào những dịp lễ.

vo lam lau free vo lam lau vo lam private

Trên đây là những gì mà bạn có thể thấy được từ hệ thống tính năng mới mẻ của võ lâm lậu. Link chơi ở dưới nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

trang-chủ

Related Articles