Võ Lâm lậu ra mắt máy chủ mới Sơn Hà Xã Tắc free KNB

Category: Game Lậu 8,542 0

Võ Lâm lậu chính thức công bố hoạt động của máy chủ mới mang tên Sơn Hà Xã Tắc free KNB và các đồ Vip cho người chơi mới

Game vo lam lau

Võ Lâm lậu là một game được xây dựng theo game Võ Lâm Truyền Kì bản quyền của Vinagame, mọi hoạt động ở 2 game này đều hoàn toàn giống nhau và không có bất kì điều gì khác biệt. Nó chỉ khác chính là Võ Lâm lậu không có nhà quản lý game chính thức thôi, nhưng việc chơi game lậu cũng tạo cho người chơi những cảm giác hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn. Với các hoạt đông event diễn ra liên tục, với cơ cấu giải thưởng cao, ưu đãi người chơi cực tốt từ ban quản lý game đã phần lớn làm nên tên tuổi của trò game này.

Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến các bạn một máy chủ Võ Lâm lậu mới nhất. Với việc tham gia chơi game tại đây thì tất cả người chơi sẽ được tặng ngay KNB miễn phí từ ban tổ chức, cùng với đó là các món trang bị cực Vip từ ban tổ chức dành cho các tân thủ của chúng ta.

Những món quà giá trị từ ban tổ chức Võ Lâm lậu

Thông tin liên quan:

Gunny lau đang là một game cực kì hấp dẫn hiện nay, với 1 tỷ xu miễn phí và các món đồ Vip. Tất cả người chơi sẽ có một sân chơi cực kì thú vị tại đây nhé.

Killmark CF là bộ mod game được đánh giá cực kì phát triển, nó sở hữu lượng tải về nhiều nhất. Bạn có thể thay đổi hình ảnh, icon trong game CF bằng những bộ hình mà bạn yêu thích. Nhờ đó quá trình chơi game của bạn sẽ được vui nhộn hơn rất nhiều.

Vo Lam Lau Moi Ra

Game Võ Lâm lậu là một game đề cao việc cày cuốc, nhân vật của bạn có cấp độ càng cao, sở hữu trang bị xịn thì sẽ càng mạnh. Chính vì vậy bạn cần quan tâm về các vấn đề này nhé, với lần đầu tiên vào game thì tất cả các người chơi sẽ được nhận các món quà như sau:

– Tiên Thảo Lộ sử dụng miễn phí nhận tại Lễ Quan

– Túi quà tân thủ

– Ngựa chiến Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử tặng khi lên cấp 80

– Bí Kíp môn phái khi lên cấp 80

vo lam lau

Để tham gia ngay vào Võ Lâm lậu

Trang Chủ (Click)

Related Articles