Võ lâm Lậu tưng bừng khai trương sever mới

Category: Game Lậu 6,934 0

Võ Lâm lậu giới thiệu các bạn một sever mới khai trương vào ngày 16/10

Những bạn nào đã sống trong ký ức với Võ Lâm truyền kỳ thì không thể nào quên được những năm tháng hào hùng những ký ức đáng nhớ. Thập đại môn phái biểu trưng sức mạnh cho một cõi võ lâm xưa hùng bá thiên hạ.

Vo Lam lau

Những ngày tháng công thành đáng nhớ, những trận chiến Tống và kim rực lữa, Hãy những ngày tháng pk mỏi mòn ở biện kinh làm cho những nét đẹp của Võ Lâm truyền kỳluôn đọng mãi trong kí ức những người chơi. Những bạn hữu trong game giờ đây có thể là những người bạn thân thiết ở ngoài đời

Và giờ đây nỗi nhớ về Võ Lâm truyền kỳ của những người chơi sẽ nguôi ngoai phần nào khi những sever Võ Lâm lậu liên tục ra đời để thõa mãn khao khát chinh phục về những đỉnh cao của Game thủ.

Với những hỗ trợ hấp dẫn , các tính năng cũ của võ lâm truyền kỳ hy vọng sever Võ Lâm lậu ký ức võ lâm sẽ mang đến cho mọi người nhiều điều thú vị. Các bạn sẽ được tham gia và những trận đánh tống kim rực lữa, hay những ngay cùng nhau train EXp trên các bản đồ của võ lâm.

Trong thời gian khai mở sever Võ Lâm lậu mới sẽ có nhiều phần qua hấp dẫn như đua top nhận thưởng, đua top thập đại môn phái và nhiều hình thức khuyến mãi khác. Ngoài ra khi tăng cấp đến những Lv nhất định các bạn còn nhận được những phần thưởng có giá trị, những bí kíp võ công 9x mà ngày xưa khao khát học.

Ngoài ra còn có hệ thống auto giúp các bạn đi farm một cách dễ dang, tuy nhiên tính năng pk không hỗ trợ auto nên vẫn được đnahs giá cao và thú vị cho game Võ Lâm lậu. Ngoài ra hệ thống bang hội cũng giúp những anh hùng có điều kiện giao lưu, gắn kết với nhau khắp mọi miền tổ quốc. Hy vọng những tính năng đầy đủ của Game sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Một số hình ảnh trong Game :

volam lau 4

Game võ lâm offline 2014

Game võ lâm offline 2014

Hướng dẫn cài đặt võ lâm offline

Để biết chi tiết về trang chủ của Game các bạn vui lòng (Click)

Related Articles