Võ lâm lậu tưng bừng khuyến mãi nhân dịp ra mắt sever mới

Category: Game Lậu 86 0

Võ Lâm Lậu ngày đẹp ra mắt sever đẹp trong những ngày cuối năm 2014, Sever ký ức võ lâm chính thức ra mắt vào ngày 11/11

Vào ngày 11/11 tới đây sever ký ức võ lâm chính thức ra mắt đồng đạo Võ Lâm Lậu. Những ai từng một thời yêu thích võ lâm truyền kỳ chắc có lẽ không thể làm ngơ trước sự kiện đặc sắc này khi mà bạn sẽ được sống trong không khí choáng ngợp cũng như nổi bật của Võ lâm truyền kỳ. Những hoạt động khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, trận trận chiến vô cùng kỳ thú, hay nhận đưuọc những trang bị rất độc đáo mà chỉ có võ lâm phiên bản đầu tiên mới có được. Trên đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số đặc điểm nổi bật của Võ Lâm Lậu ký ức Võ lâm.

vo lam lau 2

Phần quà hỗ trợ tân thủ:

Các bạn sẽ được thăng cấp ngay Lv 50, nhận ngay những bộ trang bị hấp dẫn, những chú ngựa 5x tuyệt hảo, cùng một số tiền tương đối lơn. Khi đạt đến những đảng cấp nhất định còn được những bộ Skill kỹ năng môn phái đặc biệt nhất.

Thông tin khuyến mãi đua top tranh tài trong những ngày đầu khai trương:

Đua top hoạt động không thể thiếu được của Võ Lâm Lậu được người chơi yêu thích, sau đây là một số phần thưởng :

dua top vo lam lau

Thông tin về hoạt động của sever Võ Lâm Lậu ký ức võ lâm:

Hệ thống trang bị xanh, an bang , đinh quốc, người chơi có thể post đồ cũng như rao bán, bày bán vật phẩm mà không lo ngại bất cứ điều gì, tiền bán được sẽ có ngay tại rương đồ của bạn.

Hệ thống nhiệm vụ dã tẩu

Mật mã cấp 2, mã rương để bảo vệ vật phẩm trang bị.

Đày đủ các hệ thống chat từ thế giới, thành thị đến bang hội, mật.

tất cả các kỹ năng của thập đại môn phái chuẩn, dựa trên các tiêu chuẩn của phiên bản võ lâm truyền kỳ.

Hệ thống boss thế giớ và pt hợp lí

Ngoài ra còn rất nhiều chức ăng cơ bản khác đang chờ bạn khám phá. chúc các bạn có những giây phút thú vị với Võ Lâm Lậu.

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles