Võ lâm lậu tung event 25/12 dành cho những game thủ đang yêu

Category: Game Lậu 6,607 0

Võ lâm lậu phiên bản thu nhỏ, không lo bị lag, vận hành mượt mà, event thả ga, tha hồ đấu boss.

Chơi võ lâm lậu người ta sợ nhất là lag thôi, vì đơn giản đang PK mà bị lag thì bạn hiểu chuyện gì sẽ xảy ra rồi đó? Hoặc đang đánh boss đến lúc boss chết mà giật lag thì sao nhỉ? Đồ ai lượm giùm cho bạn đây? Chắc là bạn tức ói máu mất thôi đúng không nào? Vì thế võ lâm lậu phiên bản thu nhỏ nhưng đầy đủ 100% tính năng này chính là phiên bản mà bạn nên hướng tới. Tại sao ư? Tuy nói nó là phiên bản thu nhỏ, nhưng thực chất nó chỉ làm đồ họa ở những góc khuất không cần thiết, cắt bỏ những nhiệm vụ không cần thiết, để hệ thống nhiệm vụ nhẹ nhàng hơn. Tuy rằng, nhiều bạn thích làm nhiệm vụ hơn, nhưng mình nghĩ có những nhiệm vụ nhàm chán thì cắt bỏ chúng đi chính là một điểm nên làm. Tham gia chơi ngay hôm nay để cùng lập bang hội, tống kim hoành tráng, guild chiến mạnh mẽ nhé!

vo lam lau free

Thông tin chính thức về máy chủ võ lâm lậu thu nhỏ.

– Phiên bản này sẽ Giảm CPU khi chạy game, khiến cho máy chạy nhẹ nhàng hơn nhé! Không ngốn ram, bạn có thể thoải mái chơi 3 4 nick cùng lúc, đồng thời online facebook, skype vô tư mà không lo bị dis.
– Nhà phát hành game đã Fix bang hội hiển thị thành viên on/off, tức là lỗi hiển thị on và off đã được sửa lại, hiển thị chính xác 100%. Không lo lỗi nhữa nhé!
– Đồng thời Hiện % hỗ trợ skill 1x,3x,6x cho nhân vật bạn đang chơi, như vậy sẽ tiện hơn rất nhiều khi bạn đi đánh quái train lv.
– Bên cạnh đó Hiện luôn tầng skill 9x cho phép người chơi biết được số tầng đã luyện vào thời điểm hiện tại.
– Hiện yêu cầu kích hoạt trang bị giúp người chơi biết được chính xác điều kiện để có thể dễ dàng kích hoạt hơn.
– Giờ đây  bạn đã có thể Khảm nạm trang bị tím bằng phương pháp cổ điển.
– Event 25/12 (Noel)

vo la lauvo lam lau mien phi vo lam lau private vo lam private

Ngoài ra còn có thêm những chi tiết thú vị khác về máy chủ võ lâm lậu này, chỉ cần bạn chơi là nhận ra ngay thôi, tham gia tạo tài khoản và tải game về chơi ngay hôm nay nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link chơi >>> Trang chủ

Related Articles