Võ lâm lậu Võ lâm kỳ hiệp ra mắt nhân sĩ võ lâm

Category: Game Lậu 59 0

Võ lâm lậu Võ lâm kỳ hiệp chào đón các tân thủ phiêu du cùng phiên bản công thành chiến của Võ lâm truyền kỳ

Những ai chơi Võ lâm truyền kỳ chắc không thể nào quên được những cái tên đã làm nên một tên tuổi huyền thoại cho dòng game hành động chiến thuật này. Những cùm từ như thập đại môn phái, ngũ hành tương khắc, hay thất đại thành thị đều nằm trong tâm trí của mỗi người chơi võ lâm. và nay các bạn muốn sống lại với không khí đó, muốn sống lại với những kỷ niệm đó các bạn có thể tham gia vào sever Võ lâm kỳ hiệp của Võ lâm lậu.

vo lam truyen ky 2

Tuy mới khai trương nhưng những hình ảnh ấn tượng cùng sự nhiệt tình của đội ngũ lập trình viên đã làm cho dòng game này trở nên hấp dẫn và hoàn chỉnh hơn bao giờ hết. Những bạn nào đã và đang tham gia vào sever thì sẽ không khỏi không hài lòng với phiên bản này. Với hệ thống nhiệm vụ tân thủ, cùng những lần đánhquái để tăng lv tạo nên sự hấp dẫn giống như phiên bản công thành chiến

Sever cam kết các trang bị khởi đầu là đò xanh, an bang , định quốc, những chú ngựa xinh xắn như chiếu dạ ngọc sư tử, xích thố… tạo nên một kí ức gợi về trong mỗi người

một số tính năng hấp dẫn trong game:

Auto tự đánh quái , không hỗ trợ auto pk hay nhiệm vụ

Hệ thống bán hàng ở tất cả các thành thị

Các kỹ năng 9x, 120 được sử dụng đầy đủ

Trong liên đấu có các chế độ, đơn đấu, đơn đấu môn phái, song đấu…

Hệ thống kết hôn ở giang tân thôn.

các hoạt động như hoa đăng, tống kim, công thành đại chiến.

Chức năng trùng sinh cũng sẽ được đưa vào khi bạn đạt đủ cấp độ 160 theo chuẩn của võ lâm truyền kỳ hiện hành.

và nhiều những chức năng khác đang chờ các bạn khám phá.

vo lam truyen ky 9

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


hy vọng Qua bài viết sẽ mang đến cho các bạn thêm thông tin về một sever Võ lâm Lậu, và giúp các bạn có những thông tin cần thiết và bổ ích hơn. Các bạn hãy quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các thể loại game lậu nhé. Xin cảm ơn!

 

Related Articles