Võ lâm lậu với phiên bản mới ra mắt ngày 18/11

Category: Game Lậu 33 0

Võ lâm lậu ra mắt sever Võ lâm thời đại vào ngày 18/11 với nhiều chức năng hấp dẫn

Giới Thiệu Về Võ Lâm Lậu

Võ Lâm Lậu bắt đầu phát triển thì các bạn có cơ hội quay lại với quá khứ huy hoàng của một trò chơi online thịnh hành nhất việt nam. Các bạn sẽ được sống lại với những trận chiến nảy lửa ở biện kinh, tương dương. và những ngày tháng lang thang ở trường bạch sơn để kiếm cho mình những trang bị có giá trị. Hay những lần đánh lén đối phương rồi bỏ chạy một cách thục mạng. Các bạn sẽ được sống lại với lý ức đó trong sever ổn định Võ lâm thời đại.

vo lam thoi dai

Một số tính năng trong Võ Lâm Lậu

Võ Lâm Lậu sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị của một thế giới game nhập vai. Các bạn sẽ hiện trình độ săn đồ cũng như khả năng pk trong những chiến trường khốc liệt của tống kim, hay công thành chiến. Những chiêu thức đẹp mắt của Thiên địa vô cực, phong sương toái ảnh hay bão vũ lệ hoa châm của đường môn từng một thời bá đạo võ lâm.

Sever Võ lâm thời đại là một sever ổn định bao gồm đầy đủ các chức năng quan trọng nhất của một trò chơi Võ lâm lậu, Hiện tượng gian lận sẽ được khắc phục tối đa cũng như các bạn sẽ nhận được những bộ lỹ năng khi đạt tới cấp độ nhất định. Game là một quá trình phát triển và khám phá của đội ngũ những kỹ thuật viên mày mò và sáng tạo, nhằm mang đến cho các bạn những giây phút thoải mái và thú vị nhất.

Chức năng kết hôn vẫn sẽ có trong Võ lâm lậu phiên bản này, các bạn sẽ phải đến giang tân thông để kết nghĩ huynh đệ hoặc kết hôn, đây là chức năng mà nhiều người đã trở thành đối lứa trong phiên bản võ lâm truyền kì, tạo nên tính hấp dẫn cho trò chơi.

Ngoài ra còn vô số các chức năng khác từ các phiên bản đầu của VLTK đang chờ đợi những người chơi khám phá. hãy tham gia ngay với chiến trường Võ lâm lậu nhé các bạn. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

vo lam

Thông tin về Sever và đường Link để chơi Võ Lâm Lậu

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles