Võ lâm miễn phí giới hạn 3 acc hạn chế kéo xe

Category: Game Lậu 314 0

Thời đại của võ lâm miễn phí đã tới, tải game và tạo nhân vật, tham gia vào ngay những trận đấu PK đỉnh cao, căng go và ngộp thở!

Võ lâm miễn phí hay còn gọi là free, chính là đề tài được mang ra thảo luận nhiều nhất. Vì trước đây VNG có phát hành một phiên bản võ lâm thu phí, điều này làm nhức nhối nhiều game thủ đam mê thể loại game này. Chính vì vậy võ lâm miễn phí ra đời nhằm thỏa mãn lòng đam mê của các bạn. Với tính chất miễn phí giờ chơi, không hạn chế số lượng giờ người chơi online trên máy chủ. Các bạn có thể để máy tính treo cả ngày với tool auto để luyện cấp. Sau đó tự tin tham gia vào đấu trường công thành chiến nóng hổi với anh em trong bang hội của mình. Máy chủ có đặc điểm nổi bật là khá mạnh mẽ trong việc vận hành, vì nó được đặt trên server data center tại Việt Nam, với đường truyền tốc độ 1Gb không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang. Anh em có thể thoải mái chơi mà không lo game lag hay bị giật.

vo lam mien phi

Võ lâm miễn phí tặng quà cho game thủ nhận mỏi tay.

1. Vào game người chơi sẽ lên ngay cấp độ 30 sau khi tạo nhân vật.
2. Được tặng một bộ đồ kim phong khóa vĩnh viễn, không cần tiếp phí.
3. Nhận miễn phí bộ skill tân thủ đến cấp 100 ( nhận tại hỗ trợ tân thủ). Mỗi khi cần skill chỉ cần đến đó là được nhận miến phí.
4. Tặng miễn phí skill từ 1x đến 9x (Riêng bộ skill 9x tự chọn khi đạt cấp độ 8x)
5. Hỗ trợ miễn phí Thần hành phù khóa 10 ngày liền, không cần trả phí.
6. Tặng thêm cho mỗi nhân vật 10 bình tiên thảo lộ 1h. (tạo nhiều nick thì có thể nuôi 1 nick)
7. Tặng miễn phí ngựa 3x và ngựa 6x, max tốc độ.
8 . Kèm theo sự kiện nhận máu hỗ trợ lên cấp độ 120 (ngũ hoa ngọc lộ hoàn trong thần hành phù)

Vo Lam Lau Vo Lam Lau Vo Lam Lau

Ngoài ra còn có sự kiện đua top nhận xu, với những thông tin chi tiết được đăng tải trên trang chủ, kính mong quý game thủ tham gia nhanh chân để cùng xây dụng thế giới võ lâm miễn phí hoàn thiện nhất.

Link chơi >>>

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles