Võ Lâm Offline tính năng mới hấp dẫn Server Brother

Category: Game Server 12,145 0

Võ Lâm Offline sẽ dành cho những bạn nào nhà không có mạng cũng cực hấp dẫn vì bạn sẽ được làm admin của một server thích chỉnh gì thì chỉnh đâu có thể là điều thích thú nhất với những bạn game thủ chuyên phải chơi những server hút máu. Thực chất thì những phiên bản game võ lâm offline không thể nào giống 100% võ lâm của Vinagame đâu nhé vì vậy cũng đừng trông mong quá mức về những server này nha. Mình không muốn làm cho ai khó chịu cả vì thế trước khi tải server về thì bạn chịu khó cố gắng xem qua chi tiết của server offline nhé.

Võ Lâm Offline – Thông tin về Server

Sẽ không có môn phái nào gọi là bá chủ trong phiên bản lần này và mình tin chắc sẽ có rất nhiều người không còn sợ những con “Quái Vật” trong game nhưng bản Bother ver 3 như trước nữa.

Hướng dẫn cài đặt võ lâm offline

Thêm tính năng hút hít của vũ khí, ngoài ra có thêm chức năng sửa vũ khí ở F3 sẽ làm bạn thoải mái hơn khi đi train quái điều đó giúp cho bạn có thể train lâu hơn so với phiên bản lần trước. Hệ thống bang hội cũng được update độc đáo hơn so với phiên bản lần trước! Phần biệt rõ ràng nội ngoại và đương nhiên là nếu nội thì sẽ không sử dụng hút hít và tốc độ đánh cũng rõ ràng hơn rất nhiều.

Game võ lâm offline 2014

Fix dame sẽ không còn tình trạng dame to và nhảy dame pk một vài cái là chết như ở phiên bản võ lâm truyền kỳ lúc trước.
Rồng dí bổng dí tối ưu một cách hiệu quả nhất.
Skill 1x và skill 6x hỗ trợ lực tay cho những skill 9x giống VNG.

Game võ lâm offline 2014

Võ Lâm Lậu và những tác giả bạn nên nhớ

Người dex ra server: damejx
Người làm máy ảo Vmware: Tuan565
Người đăng bài: Văn Hiến

Võ lâm offline – Bộ cài đặt

Những thứ quan trọng để bạn có thể chạy game mà không bị lỗi:

  • Wmware 9.0
  • Winrar
  • Ngoài ra nên tải thêm IDM để hỗ trợ download nhé.

Cũng giống như Mu offline để chạy được game bạn cần 2 thứ đó là client và server.
Server
Click vào đây để tải server
Client
Bạn phải tải thêm phần client của Vinagame sau đó cài đặt và xóa toàn bộ những file trong client của Vinagame chỉ để lại thư mục Data. Sau đó tải patch chép vào là xong phần Client.
Click vào đây để tải client của VNG
Click vào đây để tải Patch

Click tải Clip hướng dẫn (By Tuan565)
Pass giải nén: tuan565

Những điều quan trọng để cài đặt Võ lâm offline

Đầu tiên là việc cấu hình Vmware bạn có thể làm theo clip trên hoặc làm theo cách hướng dẫn của mình ở bài viết mu offline.

Danh sách những tên mà bạn nên đặt để được nhận chức năng admin (Bắt buộc phải đúng tên thì mới được nhé): thieulam,thienvuong,ngudoc,duongmon,ngamy,thuyyen,caibang,thiennhan,conlon,vodang,GameMaster,dammejx
Đặt tên nhân vật theo tên Admin rồi nhận ở xa phu Pass Admin : 111111
Chỉnh sửa tên + pass + chức năng admin ở file startup_remix.lua ở Script

Khắc phục một số lỗi của server

Vì đây là một server do một người tạo ra nên không thể tránh những tình trạng bị lỗi. Lỗi đầu tiên thường bị mắc phải đó chính là không kết nối được với máy chủ. Bạn nên làm cẩn thận và coi thật kỹ các clip hướng dẫn. Nhớ sử dụng ping để kiểm tra nhé.
Tiếp đến khi đã chạy xong thì vào bước đăng nhập hay bị lỗi (Nạp thẻ)
Bạn thao tác như sau trên máy chủ (Server):
Bước 1:
võ lâm offline
Bước 2:
Võ lâm offline chạy trên máy ảo
Bước 3:
Võ lâm offline 2014 2015
Đến bước này bạn chỉ cần chỉnh lại cái năm 2010 là xong cho nó lên 2018-2019 tùy thích nhé nhưng phải lớn hơn 2014 nha. Chúc bạn có những phút giây thư giản với võ lâm offline này nhé.

Related Articles