Võ lâm private bản full miễn phí nhiều KNB

Category: Game Lậu 10,132 0

Cập nhật bản full của võ lâm private mới nhất hiện nay, với nhiều tính năng mới hấp dẫn cùng miễn phí lớn dành cho mọi game thủ tham gia chơi.

Hôm nay Hội Game sẽ chính thức giới thiệu với các bạn game thủ một server võ lâm private cực mới nhưng lại cực hot, không hề kém cạnh một chút nào so với các server đã ra trước đó một thời gian dài. Máy chủ võ lâm private này do một đội ngũ các GM nhiệt tình và tâm huyết, nghiên cứu và phát triển trong vòng thời gian 3 tháng. Các tính năng của game đều được hoàn thiện 100% so với phiên bản chính của VNG, nhiều tính năng được làm lại theo đúng chất của game võ lâm private luôn. Đảm bảo không có máy chủ nào có được nhiều tính năng mới như ở đây cả, hơn thế nữa, mức độ khuyến mại dành cho người chơi mới còn được đánh giá hơi bị cao nhé! Cụ thể số lượng KNB được tặng free có lẽ tính đến thời điểm hiện tại là khủng nhất.

vo lam private

Một vài thông tin dành cho tân thủcủa Võ lâm private.

– Nhân vật có cấp độ dưới 125 sẽ được nhận sự hỗ trợ từ nhà phát hành game máu và mana, hai thứ này được phát miễn phí tại NPC Hỗ trợ tân thủ nhé! Hoàn toàn free!
– Ngoài ra còn có hỗ trợ Thần Hành Phù trong thời gian 1 tháng, bạn cố gắng trong vòng 1 tháng này chơi càng nhiều càng tốt nhé!
– Hỗ trợ 1 Set đồ Kim Phong cực vip, chỉ có duy nhất trong dip này.
– Tặng miễn phí một bí kíp 8x tự chọn theo ý của bạn.
– Miễn phí x2 skill, x2 exp khi đi train và làm nhiệm vụ.

vo lam truyen ky

Một vài thông tin nóng hổi của võ lâm private

Dưới đây sẽ là những tính năng đặc sắc được võ lâm private chỉnh sửa lại.
– Hệ thống Skill thiết kế theo đúng chuẩn 100% Vinagame.
– Hệ thống vật phẩm và trang bị được sắp xếp theo thứ tự và đi theo hướng : từ Trang bị xanh rồi đến Trang bị tím (huyền tinh), sau đó là trang bị An Bang, Định Quốc, Nhu Tình, cuối cùng là trang bị Hiệp Cốt và trang bị Hoàng Kim Môn Phái .
– Hoàn thiện và nâng cấp Hệ thống khảm nạm trang bị Huyền Tinh và ép đồ Phổ theo chuẩn của VNG
– Hệ thống ngồi bán hàng chuẩn VNG 100% cho phép bạn out game nhưng vẫn bày bán.
– Hệ thống Bang Hội chuẩn VNG 100%

vo-lam-1-private

Link chơi >>>

Võ lâm private: Trang chủ

Related Articles