Võ Lâm Private hỗ trợ tân thủ với 10 ngàn Kim Nguyên Bảo

Category: Game Lậu 161 0

Võ Lâm Private không ngừng khẳng định mình với những ưu đãi tân thủ vô cùng giá trị

104

Võ Lâm Private là một phiên bản khác và được chơi trên máy chủ nước ngoài, nhưng nó mang hình ảnh cực kì giống với phiên bản Võ Lâm Truyền Kì chính thức đang được chơi tại Việt Nam. Với mọi thứ trong game được xây dựng hoàn toàn giống 100% về cả cách chơi lẫn các chức năng trong game, chính vì vậy cho dù tham gia chơi tại máy chủ nước ngoài này nó cũng không làm tất cả người chơi Võ Lâm có kinh nghiệm gặp bất cứ khó khăn gì đâu nhé.

Những ưu đãi to lớn trong Võ Lâm Private

662013060613-8-3

Điều đặc biệt thu hút người chơi khi đến với Võ Lâm Private đó chính là tặng phẩm và ưu đãi người chơi, với những chế độ tuyệt vời như vậy không có lẽ nào các bạn có thể dễ dàng từ chối và không tham gia đúng không nào. Với lần đầu tiên tham gia vào game, tất cả tân thủ đều được nhận ngay 10 ngàn Kim Nguyên Bảo, mình xin nhấn mạnh là Kim Nguyên Bảo là vật phẩm quan trọng và giá trị nhất trong game Võ Lâm Private, với số tiền khổng lồ đó nó sẽ giúp bạn dễ dàng mua sắm những trang bị Vip cho nhân vật của mình. Không những thế bạn còn có thể nhận được ngay một set đồ hoàng kim môn phái khi tham gia vào một môn phái nào đó cho nhân vật của mình, và bạn phải cày cuốc nhân vật của mình lên đến cấp độ 80 thì mới được tặng, vì đồ này yêu cầu cấp độ nhân vật lên đến 80.

Nhưng điều khiến các game thủ Việt Nam chúng quan ngại sâu sắc đó là ngôn ngữ trong game, ngôn ngữ là điều kiện quan trọng nhất để bạn có thể tìm hiểu thêm các chức năng khác trong game và nhờ đó có một quá trình chơi game tốt hơn và nâng cấp trang bị dễ dàng hơn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, tại đây có rất nhiều game thủ Việt Nam tham gia chơi ở máy chủ này, và họ đa số am hiểu tiếng Trung Quốc, do đó bạn sẽ được sự hỗ trợ tích cực từ những người chơi này.

20096-102x7b2

Để đăng kí tài khoản và tham gia chơi game

Để tham gia chơi game ngay, vui lòng bấm vài link dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles