Võ lâm private hồi sinh quá khứ của bạn

Category: Game Lậu 58 0

Đã là võ lâm private không thể thiếu khuyến mại khủng

Đến với võ lâm private thì người chơi nào cũng mong muốn nhà phát hành game tổ chức một sự kiện ưu đãi thật lớn cho người chơi để giai đoạn đầu game không phải chơi quá chật vật. Dĩ nhiên, những nhà phát hành game hiện nay, không một ai không hiểu được ý tứ của người chơi. Cho nên việc tăng thêm khuyến mại là một điều được xem là hiển nhiên tại thế giới game lậu. Tuy nhiên, mỗi người mỗi khác, không thể nào làm hài lòng được tất cả mọi người. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một máy chủ đang tổ chức sự kiện khuyến mại khá hay. Hãy cùng tham gia chơi để hồi sinh quá khứ của bạn nhé!

Vo Lam 2

Tham gia tống kim chiến trường oanh liệt nhất trong võ lâm lậu

Hoạt động tống kim là hoạt động mà người chơi game võ lâm private thích nhất, vì số đông người chơi tham gia chơi sẽ được chia làm 2 phe, phe tống và phe kim. Hai phe này là kẻ thù truyền kiếp của nhau, bạn theo phe nào thì sẽ góp sức cho phe đó, giành chiến thắng. Bạn hạ gục càng nhiều đối thủ thì sẽ đạt được danh hiệu càng cao. Đại loại: tướng quân, thiên phu trưởng, bách phu trưởng. Nghe tên là đã thấy kích thích rồi đúng không nào?

vo lam

Ngoài ra, còn có hoạt động săn boss hoàng kim, hoạt động mang tính chất “hiến mạng”. Vì đơn giản, bạn vừa vào là boss đánh chết rồi! Con boss hoàng kim này, cực kỳ mạnh mẽ, nhưng mà cái gì nguy hiểm thường đi kèm với phần thưởng lớn. Do đó, các game thủ, rủ nhau đi đánh boss, với mong muốn rằng sẽ hạ gục được con boss khủng bố đó, chiếm được chiến lợi phẩm rơi ra khi boss chết. Hệ thống nhiệm vụ dã tẩu trong game cũng được hoàn thiện tối đa, bạn có thể nhận nhiệm vụ dã tẩu hàng ngày để thăng cấp và nhận tiền thưởng cực nhiều. Thăng cấp cực nhanh. Để biết thêm thông tin về máy chủ cũng như các sự kiện hấp dẫn đang được tổ chức tại đây. Bạn vui lòng, bấm vào link bên dưới nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles