Võ Lâm private phiên bản tồn tại lâu năm nhất hiện nay

Category: Game Lậu 14,906 0

Võ Lâm private 2015 – Cùng tìm hiểu về server võ lâm lậu được được khá nhiều người chơi hiện nay trên thị trường game Việt

Điều đầu tiên là mình xin cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để xem qua bài viết này, mình chắc chắn bạn là một trong số những game thủ thích chơi phiên bản võ lâm private hay còn gọi là JX. Mình xin nói qua một tý về sự có mặt của jx trong thị trường Việt Nam đã nhé, từ đó mọi người sẽ tự quyết định có nên chơi hay không!

vo lam lau

Võ lâm truyền kỳ: Đây là phiên bản game đã có mặt ở Việt Nam tính đến tháng 6 này là tròn 11 năm. Có khá nhiều người chơi giờ cũng đã đến tuổi xế chiều. Về sự phát triển của cộng đồng game trong võ lâm truyền kỳ thì chắc chắn mình không đề cập đến nữa vì nó khá lớn mạnh, tựa game được Vinagame đầu tư tiền bạc và sức lực. Nhưng càng ngày game càng làm cho game thủ xa dần với thực tế của một trò game “tả cảnh thực”. Bây giờ vào trong võ lâm truyền kỳ chắc chắn các bạn sẽ thấy game giống như một bộ phim hoạt hình vậy. Ngựa Phi Quang thì giống như con ngựa cụt chân gắn thêm 4 cái bóng đèn. Ở trong lịch sữ làm gì có vị tướng nào cưỡi hổ ra trận cơ chứ, nó chỉ có trong thần thoại mà thôi. Chuyện ngược đời là thiếu lâm không còn sợ cái bang như xưa nữa… và ti tỷ thứ khác làm game thủ chán nản.
Jx là gì? Bạn đừng bao giờ đánh đồng jx với võ lâm truyền kỳ tại Việt Nam nhé. 2 cái này tuy bạn chơi thì giống nhau nhưng hoàn toàn khác nhau đấy. Võ lâm chính là một phiên bản của JX, còn Jx xuất hiện trước khi có mặt võ lâm ở Việt Nam và được hệ thống Admin (Không chuyên) chỉnh sửa và đưa vào hoạt động dưới dạng võ lâm lậu nhưng nó không phải là võ lâm. Nôn na là như thế nhé, giờ chúng ta đi vào vấn đề chính.

Vậy chơi võ lâm lậu nào tốt nhất

vo lam private

Không có ông bố và bà mẹ nào chấp nhận đứa con sinh ra của mình bị mọi người coi thường, chính vì thế mọi server võ lâm private nào trên thị trường đều nhất cả: Ví dụ: Phiên bản mới nhất, tồn tại lâu nhất, hấp dẫn nhất còn có những server “thùng rỗng kêu to” dạng Nổi tiếng nhất Việt Nam ….. và rồi đều có một cái kết thúc thê thảm đó chính là sập server. Nhưng mình vẫn biết còn khá nhiều server đang tồn tại nhưng không có hệ thống quảng cáo nên rất ít người tham gia. Vậy bạn có muốn thưởng thức hay không?

vo lam jx

Nếu bạn không có game chơi thì hãy vào ngay phiên bản jxvn một trong số những server võ lâm private tồn lại lâu NHẤT. Mình nói giỡn đấy nhưng server này cũng đã đi vào hoạt động được 1 năm rồi nên mình thấy lượng game thủ khá đông đảo sự kiện trong game được cập nhật theo từng ngày lễ, ngày hội của Việt Nam nên bạn sẽ cảm thất cộng đồng trong game khá lớn mạnh.

choi vo lam lau 2015

Giờ thì vào trải nghiệm phiên bản của thời công thành chiến hào hùng như ngày xưa đi nào (Click)

Related Articles