Võ lâm sẽ không hồi sinh phiên bản công thành chiến

Category: Game Client, Game Online 8,548 0

Bên Kingsoft vừa hé lộ một vài thông tin cho game thủ là với phiên bản Công Thành Chiến phiên bản sắp tới đó là một phiên bản hoàn toàn mới chứ không phải phiên bản cách đây 10 năm

Mình là một trong những gamer thích chơi võ lâm truyền kỳ và cũng là một trong những người gắn bó với võ lâm truyền kỳ hơn 9 năm qua, bao nhiêu niền vui và nỗi buồn trong trò game tên tuổi này. Những lần ra quán net để cổ vũ và động viên anh em trong bang cố gắng trong những sự kiện bang hội. Những lần đội mưa đội gió để tận mắt xem chiếc nhẫn may mắn 6, và được cần account đó đi săn boss sát thủ., biết bao nhiêu người đã xuất hiện ngoài đời thật cũng đẹp trai, đẹp gái như những tài khoản trong game vậy.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Còn nhiều và rất nhiều cảm xúc khi cả bang hội kéo nhau đi “trả thù” bang hội khác vì đã lỡ “giết” thành viên trong bang. Lúc đó thì không thể solo 1 vs 10 được nên việc lấy thịt đè người luôn là phương án tốt nhất. Và bây giờ thì những câu chuyện đó đã hầu như kết thúc, vì những bộ đồ từ mãng. kim ô. . . Nga mi vẫn có thể thịt cả võ đang, như vậy thì game đâu còn gì là ngũ hành tường khắc nữa. Đâu còn là một nơi của những phái tương khắc nhau võ lâm truyền kỳ bắt đầu mất dần chổ dứng trong tim game thủ.

Được tiết lộ về thông tin của võ lâm truyền kỳ với phiên bản công thành chiến, ai nấy cũng mừng. Đã gần 2 giờ sáng mà vẫn bị một cuộc gọi báo cáo là võ lâm sẽ trở về với phiên bản đầu tiên. Chúng tôi lập tức tự tập nhau và cùng nghiên cứu thảo luận, nhưng cuối cùng nhận được thì phiên bản công thành chiến của Kingsoft là phiên bản hoàn toàn khác chứ không phải là phiên bản đồ xanh trước kia. Có rất nhiều quan điểm khác nhau về việc này. Ví dụ như sau :

+ Phải chờ bên VNG update thì mới biết được chứ đây chỉ là phiên bản và thông tin của Kingsoft.

+ Bên Kingsoft là chủ của Võ lâm nên bên đó update gì thì Việt Nam mình sẽ được update đó.

Nhưng đối với mình, thì giống như quan điểm thứ 2. Vì mọi thứ ở vltk của VNG đều có liên quan tới KingSoft nên đây chắc chắn là một phiên bản không phải là “Công Thành Chiến” một thời đã từng vẻ vang.

Công Thành Chiến VLTK
Còn đâu những đồ xanh trong phiên bản “Công Thành Chiến”

 

Related Articles