Võ Lâm Truyền Kỳ 3 update phiên bản mừng sinh nhật

Category: Game Online 6,360 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ra mắt 14/08 đánh dấu khoảng thời gian đồng hành cùng các game thủ Việt đến nay đã tròn một năm. Bằng những hình ảnh và kỹ thuật đồ họa đẹp như trong phim hứa hẹn sẽ cho các game thủ mãn nhãn.
Võ lâm truyền kỳ 3
Sự tương tác bất ngờ của Nội Thành Trường An, các game thủ sẽ như được sống lại trong thời xưa sẽ vào vai các bá tánh sống như những kiếm hiệp thực sự với những hành động đi lại, tán gẫu, mua thức ăn, ăn trái cây,… cũng như chúng ta ngoài đời thực vậy, ăn để tăng năng lực, khí huyết. Và tất nhiên nếu chúng ta ăn quá nhiều sẽ bị đầy bụng khó chịu có khi còn bị đau bụng đi ngoài nữa. Hệ thống tương tác tuyệt vời phải không các bạn.
npc trong võ lâm truyền kỳ 3
Ngoài ra còn có, sự tàn khốc của chiến đấu trong bản đồ thi đấu Tề Vật Các, ở đây không có khái niệm lùi bước chỉ có đánh đến hơi thở cuối cùng để trở thành người mạnh nhất. Một trận đấu sẽ có giới hạn là 27 người, ít hơn thì trận đấu không thể bắt đầu được. Trong thời gian đấu, người thì đấu phải thể hiện tất cả kỷ năng của mình để chiến thắng, Cạm bẫy sẽ được sử dụng nếu như thời gian over nhưng vẫn còn hơn một người tham gia. Những phần thưởng tuyệt vời mà các game thủ nhận được chính là điểm Danh Kiếm và mảnh Huỳnh Thạch.
Game Võ lâm chi mộng 3
Ở đây người chơi có thể nâng cấp thêm cho mình những món đồ tuyệt vời nhờ hệ thống Tẩy Luyện Trang Bị thông qua la bàn của NPC Dư Bán Tiên.
Nguyên liệu chính là Huỳnh Thạch, người chơi phải tìm nó ở các chiến trường Tề Vật Các và tính năng Tháo Trang Bị.
Hai siêu Boss A Sử Na Tòng Lễ và Thẩm Miên Phong cũng sẽ được ra mắt trong phiên bản Trường An Thành Sử. được chuẩn bị PVP phẩm chất 445.
Chơi game võ lâm 3
Còn có thêm PVP, PVE cho bộ ngoại trang Chức Nguyện và Tư Vô Tà.
trang phục mới trong võ lâm 3
Đọc thêm bài viết: https://hoigame.net/xuat-hien-2-boss-ba-dao-vo-lam-truyen-ky-3.html

Related Articles