Võ Lâm Truyền Kỳ đang bị game thủ phàn nàn

Category: Nhật Ký Game 8,447 0

Như mọi người đã được biết Võ Lâm Truyền Kỳ vừa mới tái sinh phiên bản Công Thanh Chiến nhưng với nhiều game thủ đây là một trong những phiên bản tệ nhất của VNG tính đến thời điểm này, công thành chiến không phải là phiên bản đồ xanh cách đây chục năm mà là một phiên bản mới tinh của VNG nhưng hầu hết những game thủ đều đánh giá cực thấp phiên bản này.

Võ lâm truyền kỳ – Đang nắp đằng sau cái bóng quá lớn

Là một trong những tựa game client đứng thứ hạng cao nhất về lượng game thủ quan tâm, tôi vẫn còn nhớ cả nhà tôi (Trừ mẹ) đã cùng nhau đi săn boss sát thủ trò game online quá đình đám vậy mà bây giờ những lỗi vụn vặt nhất như là kẹt tài khoản, lag nhân vật và thậm chí giao dịch mất đồ vẫn thường xuyên xảy ra ở phiên bản Công Thành Chiến. Tuy nhiên ban quản trị game đã cố gắng tách những sever đông người ra thành nhiều server nhỏ nhưng phần lớn những người chơi vẫn đang chịu đựng những lỗi trên. Vì ban quản trị không config triệt để nên càng ngày server càng xuống cấp trầm trọng.

Những sự chậm chạp của Ban Quản Trị đang làm những game thủ tâm huyết dần dần không chịu nổi. Nhưng sự bức xúc luôn được những game thủ tâm sự trên kênh thế giới và forum của Võ Lâm Truyển Kỳ.

Sau đây là những trích dẫn bứt xúc của game thủ:

Võ Lâm Truyền Kỳ
Tình trạng kẹt account từ 8h sáng đến 12h đêm liệu bạn còn muốn đầu tư vào một server như thế này không? Hiện nay thì mình thấy Võ Lâm Truyền Kỳ của VNG so sánh tốc độ đường truyền của những võ lâm lậu nổi tiếng vẫn còn thua kém rất nhiều.
Mong ban quan trị sẽ có phương hướng và giải pháp để những game thủ tâm huyết không rời xa server bản quyền.

Related Articles