Võ Lâm Truyền Kỳ Lộ Diện Những Hình Ảnh Mới Nhất

Category: Game Client, Game Online 6,833 1

Võ lâm truyền kỳ đã chính thức mở máy chủ có tên gọi “Tình Trong Thiên Hạ”, ở phiên bản Trung Quốc đó chính là phiên bản “Công Thành Chiến hồi sinh”

Ngày hôm qua là một trong những khoảng khắc đáng nhớ của những game thủ thích chơi võ lâm. Như các bạn cũng đã biết 12h hôm qua võ lâm truyền kỳ đã chính thức mở cửa máy chủ Tình Trong Thiên Hạ. Với bao nhiêu sự cố gắng của bên Hội Game thì cuối cùng chúng tôi cũng đã vào được trong game. Nhưng cực kỳ khó khăn với lượng game thủ quá đông đến một con nhím cũng không có thể nào săn được.

vo lam truyen ky

Lần đầu tiên tôi thấy thật sự bế tắc và không thể lạc quan hơn được, từ cấp 1 lên cấp 2 mà tôi còn phải tốn gần hết 20 phút mới có thể lên được. Đó là điều mà chỉ những năm 2007 thôi mới được thấy, với phiên bản này thì lượng chơi cũng rất đông đảo và hứa hẹn sẽ là một sân chân cho nhưng ai yêu thích võ lâm truyền kỳ suốt những năm qua.

vo lam truyen ky 2

Tính đến bây giờ thì bên VNG báo đã mở 22 máy chủ để phục vụ cho game thủ những thực tế chỉ có những game thủ may mắn mới có thể vào được game mà thôi. Vì số lượng người chơi đạt đến mức khủng khiếp làm quá tải toàn bộ những sever.

vo lam truyen ky 3

“Khi vào game thì chắc chắn bạn sẽ bị nổ não vì việc đánh heo, không dể dàng để có thể kiếm được một con con quái ở các thôn trấn. Lần đầu tiên mình thấy người tổ đội để đánh heo.” Một game thủ tâm sự

vo lam truyen ky 4

vo lam truyen ky 6

vo lam truyen ky 7

vo lam truyen ky 8

vo lam truyen ky 9

vo lam truyen ky 10

Bạn có thể coi thêm bài viết này để biết nhiều hơn về phiên bản Tình Trong Thiên Hạ hay còn gọi là Công Thành Chiến

Related Articles