Võ thánh tam quốc sever lậu free knb khoá

Category: Game Lậu 5,906 0

Phiên bản võ thánh tam quốc đã xuất hiện ở Việt Nam trong khoảng thời gian 1 tháng gần đây đã nhận được nhiều ý kiến tốt từ phía game thủ. Nhưng game về Việt Nam là phiên bản chính thức nên các bạn không được miễn phí gì nhiều chỉ có những bạn có tham gia event nhận gift code thì chỉ được 1k knb mà thôi. Vì thế mình xin giới thiệu đến mọi người một sever võ thánh tam quốc hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Võ thánh tam quốc

Là một trong số những tựa game MMORPG chiến thuật hấp dẫn với phiên bản chính thức được phát hành từ Trung Quốc. Trò game làm cho người chơi thoải mái với phong cách design gần giống với đời thực chứ không quá màu mè nhưng những tựa game khác. Đây là phiên bản hấp dẫn nhất được miễn phí dành cho game thủ và cũng là phiên bản võ thánh tam quốc đầu tiên miễn phí nhiều đến vậy. Hệ thống auto tự động làm nhiệm vụ khi bạn không có mặt trên máy rất tiện dụng!

Đây là hình ảnh được test bởi trang thông tin game HộiGame.Net

Võ thánh tam quốc

Game võ thánh tam quốc free

Game võ thánh tam quốc

Võ thánh tam quốc hấp dẫn

Võ thánh tam quốc lậu

Võ thánh tam quốc miễn phí

Hệ thống thú cưỡi và pet của game cũng rất đọc đáo hứa hẹn mọi người sẽ có cảm giác thoải mái khi vào trong game để thưởng thức. Đương nhiên là mình sẽ không quên phần khuyến mại của game rồi, trong game mọi người sẽ được khuyến mại:

  • 10 triệu vàng thường (Để cường hoá đồ , nâng pet…)
  • 1 triệu knb khoá (Để mua đồ thương thành)
  • Vip 4 (Nâng 500% kinh nghiện so với bình thường)

Ngoài ra cũng có những mỹ nhân đang chờ bạn cứu trong game khá giống với Ải Mỹ Nhân ở thuộc tính này. Còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Tài khoản test game Võ thánh tam quốc : HoiGame:123123Related Articles