VTC phát hành một loại Game shooter mang tên Finak Bullet

Category: Game Online, Web Game 6,753 0

VTC phát hành một loại Game shooter rất hấp dẫn mang tên Finak Bullet sẽ chuẩn bị công chiếu vào Việt Nam trong tháng tới.

Như chúng ta đều đã được biết, Final Bullet là một game có đồ hoạ khá đẹp mắt được xây dựng bởi Gamebryo engine cùng với rất nhiều loại trang bị hết sức phong phú, với các loại súng, vũ khí cận chiến, áo giáp, môi trường chơi hấp dẫn.
Như vậy sau một khoản thời gian giới thiệu sơ qua về game tới cộng đồng game thủ thì cuối cùng game online FPS hấp dẫn và rất được chờ đợi Final Bullet đã được phía công ty game online VTC quyết định mua và sẽ cho phát hành tại Việt Nam trong khoản thời gian ngắn sắp tới đây với tên gọi được Việt hoá là Tập Kích.

choi game Final Bullet
Như vậy tính tới thời điểm hiện tại nhà phát hành này đã có tổng cộng trong tay 4 MMOFPS bao gồm Warface đã phát hành, A.V.A, Counter-Strike Online và sắp tới là Final Bullet chuẩn bị ra mắt.
Như đã biết game Final Bulet là một game online có đồ hoạ hết sức đẹp mắt và ấn tượng. Được xây dựng bởi Gamebryo engine với rất nhiều trang bị phong phú trong game như các dòng súng Sniper hay còn gọi là súng nhắm, các loại súng trường thông dụng trong các game bắn súng như M4a1 P90, AK 47…và còn những vũ khí cận chiến khác .Bên cạnh đó người chơi còn được trang bị các loại giáp. Cùng với đó là rất nhiều chế độ chơi vừa quen thuộc và vừa độc đáo .

game Final Bullet
Deathmatch đây là chế độ chơi vô cùng quen thuộc đối với những game thủ đã từng chơi qua các game bắn súng khác. Chế độ chơi này cũng tương đồng như trong game Đột Kích đó là các game thủ sẽ cố gắng tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt, mỗi khi bị đối phương hạ sát các bạn sẽ phải chờ đợi trong một khoản thời gian nhất định để nhân vật của mình được hồi sinh để chiến đấu tiếp. Trong khoản thời gian diễn ra trận đấu game thủ nào có thành tích tốt nhất sẽ được tặng nhiều điểm EXP hơn.

Final Bullet
Chế độ chơi chiến dich: Final Bullet sẽ đưa các bạn tới một bản đồ và nhiệm vụ nhất định, chế độ chơi này cũng gân giống với chế độ C4 trong Đột Kích .Kiểu chơi này tuy đơn giản nhưng lại yêu cầu sự kết hợp của nhiều kiểu chơi khác nhau. Đem đến những trải nghiệm vô cùng khác biệt cho các game thủ.

choi game game Final Bullet
Chế độ chơi PVP Bullet Time: đây là kiểu chơi vô cùng độc đáo và cũng chính là điểm tạo nên sự khác biệt thú vị cho Final Bullet so với các game bắn súng khác với tính năng làm chậm được “mượn ý tưởng” từ game offline Max Payne. Trong khi chơi game Bullet Time ở chế độ  sẽ được kích hoạt tất cả mọi chuyển động của các nhân vật trong game từ di chuyển cho đến ngắm bắn đều được làm chậm lại chính vì thế nên các game thủ cần phải có cho mình một phản ứng thật nhanh phán đoán tình huống thật tốt thì mới có thể hạ được đối phương.

Related Articles