Vua Hải Tặc cùng với những quyền năng Hải Vương sắp ra mắt

Category: Game Online, Web Game 9,493 0

Sự thay đổi lớn nhất trong Vua Hải Tặc từ trước đến nay chính là nhân vật mới được ra mắt và có những sức mạnh vô cùng lớn.

Nhân vật mới cùng với các tính mới trong game Vua Hải Tặc

vua hai tac

Game Vua Hải Tặc mới phát hành ra một nhân vật mới có những sức mạnh có thể nói là vô biên, sở hữu những quyền năng có thể triệu hồi Hải Vương và siêu tướng khác. Qủa thật là một điều thú vị và bất ngờ. Đây có thể được cho là bước đánh dấu sự thay đổi trong game Vua Hải Tặc kể từ khi sản xuất tới nay. Dự kiến game trong tương lai sẽ cải thiện và nâng cấp các tính năng trong game nhiều và bất ngờ hơn để phục vụ cho người chơi. Hiện tại có hơn 200 server trong cộng đồng của game này quả thật là một con số lớn và mỗi khi ra mắt một thể loại nào đó thì cũng là những tâm điểm thu hút người chơi về các vấn đề bàn luận.

Phiên bản trước cùng với những thành công trong Vua Hải Tặc

choi game vua hai tac

Nhắc đến những phiên bản thành công rực rỡ của Vua Hải Tặc trước ngày 17/03 này thì những phiên bản trước luôn có sự xuất hiện của công chúa Đại Dương mang tên Shirahoshi cũng là người mà sở hữu cái quyền năng ghê người đó, vấn đề này có thể nói rất ảnh hưởng đến lối chơi bây giờ đặc biệt là khi phối hợp với Ám Kim phát sáng. Shirahoshi có những sức mạnh được đánh giá là đỉnh cao và có những chiến lược chiến đấu cũng rất hấp dẫn nhé.

Chiến thuật trận hình trong Vua Hải Tặc

game online vua hai tac

Phiên bản này mới ra mắt thì trò game này đã mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị nhất như các chính phụ có những khả năng có thể nói là ngang ngửa với các đồng đội mạnh nhất. Trong game còn có những hệ thống Haki và Hải Hồn hoàn toàn mới lạ như các tướng chính và đồng đội sẽ tạo ra những trận hình rất đẹp mắt, bất ngờ và thu hút người chơi hơn nữa. Với phiên bản lần này chúng ta nếu muốn sở hữu Shirahoshi công chúa, thời trang pet 7 sao,…phải có sự đoàn kết và chung tay xây dựng của các đồng đội, ở đây tính đồng đội là được đánh giá cao nhất khi tham gia chơi game. Trong trò chơi Vua Hải Tặc đợt này sẽ có rất nhiều hoạt động kèm theo đó là những phần quà thú vị hấp dẫn để dành tặng người chơi nên các bạn cùng nhau tham gia để nhận những phần quà hấp dẫn này nhé. Cùng tham gia chơi game tại đây.

 

Related Articles