Vua hải tặc lậu – One Piece Private Free Beri Khủng

Category: Game Lậu 29,033 0

Không biết còn ai nhớ đến cái tên game Vua Hải Tặc Lậu không nhỉ? Trò game trước kia từng làm nhiều game thủ điên đảo đến Admin cũng từng là tín đồ của trò game này. Đây là một server game private được đầu tư khá khủng với số lượng server gần 200 server là mọi người cũng biết độ hot trong phiên bản này rồi chứ gì? Có thể so sánh ngang với võ lâm chi mộng ở Việt Nam đấy. Trò game theo thể loại chiến thuật đáng theo lượt cực đẹp mắt sẽ làm cho mọi người cảm giác rất phê.

Vua hải tặc được game thủ biết đến với bộ truyện hoạt hình cùng tên. Các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy khá gần gũi với mọi người nhất là những yêu thích những nhân vật trong One Piece Private sẽ làm bạn như là một diễn viên trong bộ phim nhiều tập này.

choi game vua hai tac game vua hai tac vua hai tac lau dao hai tac lau
Điều gì hấp dẫn nhất trong phiên bản vua hải tặc lậu lần này:

  • Sự sung sướng sẽ xảy ra khi bạn thấy 46 triệu Beri
  • 230 vàng
  • Lễ phiếu có ngay 2tr3
  • Ngoài ra khi làm nhiệm vụ bạn còn nhận được rất nhiều vật phẩm có giá trị khác

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và tìm server nhiều khuyến mại

Tuy phiên bản này được rất nhiều Forum và Website ở Việt Nam đăng tải nhưng bài viết cực sơ sài không hướng dẫn mọi người đăng ký. Nhiều game thủ cũng chỉ vì thế mà bỏ cuộc không chơi phiên bản hấp dẫn này nữa. Biết được điều đó mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người có thể cày cuốc được nhé.
Click vào đây để đăng ký nhé:
Đăng ký (Click)
choi game dao hai tac
Sau khi đã đăng ký xong thì bạn click vào liên kết (Click) tìm server 50 nhé. Tại mình test ở server đó sợ những server khác không có khuyến mại.

Related Articles