Vương Quyền 3D tung ảnh Việt hóa

Category: Game Online 7,390 1

Vương Quyền 3D Sử dụng hình tượng nhân vật Chibi vô cùng dễ thương sắp được trình làng trong tháng 9 tới. Có thể thấy rằng game mobile Vương Quyền 3D đang trong giai đoạn cuối hoàn tất để chuẩn bị sẵn sàng bùng nổ cùng thị trường game Việt.
Được nhận xét là có thiết kế đồ họa đẹp mắt, hệ thống âm thanh tuyệt vời. Các nhân vật được theo hình tượng Chibi ngộ nghĩnh với các kỹ năng vô cùng hấp dẫn.
Chơi Vương Quyền
Hiện tại khâu dịch thuật có lẽ sắp đến giai đoạn hoàn tất và hoàn thiện một số chi tiết nhỏ.
Để có được hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt và tạo hình nhân vật chuẩn theo Chibi như thế các nhà nghiên cứu đã xây dựng và thiết kế trên nền tảng Unity 3D. Đem lại cảm giác hài hòa giữa âm thanh và nhạc nền tuyệt vời hay những hình ảnh nhân vật dễ dàng gây thiện cảm với người chơi.
Game Vương Quyền
Đầu tiên người chơi sẽ gặp phân đoạn Tam anh chiến Lữ Bố, tiếp theo sẽ có hệ thống nhân vật được chia làm 3 lớp là Ngụy, Thục, Ngô, 3 hệ thống nhân vật lớn này sẽ có những kỹ năng và đặc điểm riêng, các game thủ sẽ lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp với chính bản thân game thủ.

Vương quyền 3D trò game mobile đang được game thủ chờ đợi

Mỗi hệ thống tướng sẽ có 4 chỉ sô cơ bản: Tấn công, phòng thủ, HP và võ lực. Mỗi tướng sẽ được sử dụng 3 kỹ năng khác nhau. Trên bàn cờ trận chiến 4×2 thì có thể xuất chiến tối đa 8 tướng. Thêm vào đó các vật phẩm có thể hỗ trợ không ít trong việc tăng sức mạnh, tăng level hoặc tăng chỉ số nhờ cường hóa. Các vị tướng còn được phân loại theo số cao.
Vương Quyền 3D
Thêm vào đó thì người chơi cũng sẽ phải tốn quân lệnh để đi phụ bản để nhận những phần thưởng, tiền đồng hay trang bị. Game Vương Quyền 3D sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Related Articles