War Thunder cận cảnh phiên bản Việt trước ngày ra mắt

Category: Game Client, Game Online 7,007 0

War Thunder Online một tựa game phá bỏ nhận định và ranh giới giữa game online và game offline sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 9 này.
thử War Thunder
Tựa game online không chiến War Thunder sẽ trình làng chính thức vào khoảng cuối tháng 9 này. Trước khi trò chơi chính thức ra mắt trên thị trường, hãy cùng nhìn lại cận cảnh War Thunder.

Rất tiếc là hiện tại bây giờ thì War Thunder vẫn chưa áp dụng phiên bản game bắn xe Tank mới nhất mà mới chỉ có phần bắn máy bay. Tuy nhiên theo đại diện NPH FPT khẳng định thì tựa game này sẽ cập nhật bản mới trong thời gian ngắn sắp tới đây. VÌ vậy các game thủ đừng vội buồn.

game War Thunder

Có thể thấy rằng Game War Thunder bản Việt vận hành trôi chảy và mượt mà đem đến cho người chơi một cảm giác lái máy bay chân thực không khác gì phiên bản quốc tế đã ra mắt. Với cơ chế điều khiển là các phím dẫn hướng kết hợp với chuột để di chuyển máy bay, nút tăng tốc để lượn trên bầu trời, vừa né đạn vừa hạ gục các mục tiêu.
Và một điều nữa là việc Việt hóa đã được thực hiện phần lớn, các nhiệm vụ cơ bản và hướng dẫn trong thế giới ảo đều đã được dịch thuật xong. Tuy nhiên vẫn còn v điểm là tiếng Anh. Dự kiến War Thunder sẽ hoàn thành toàn bộ khâu chuẩn bị này trong vài ngày tới để chuẩn bị tung game ra thị trường.

games War Thunder

War Thunder tại Việt Nam vẫn dự kiến mở cửa vào cuối tháng 09 này, các bạn hãy theo dõi thêm thông tin mới nhất của War Thunder tại hoigame.net nhé!.

Đọc thêm bài viết liên quan: https://hoigame.net/war-thunder-tim-hieu-ve-dan-duoc-phan-1.html
Trang chủ dự kiến của War Thunder là http://wt.gate.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/WarThunderVN

Related Articles