War Thunder chắc chắn sẽ có chế độ bắn Tank tại Việt Nam

Category: Game Online 8,842 0

War Thunder tại Việt Nam sẽ được cập nhật phiên bản mới nhất Ground Forces ngay từ thời gian đầu và điều này có nghĩa là game thủ có thể được sờ tận tay chế độ mới ngay lập tức đó là chế độ bắn tank.
WarThunder game

 
Theo những thông tin đã từng đưa đến cộng đồng game thủ thì game online không chiến War Thunder sẽ mở cửa tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 9 này.

Và theo thông tin mới nhất về War Thunder thì trò chơi này chắc chắn sẽ ra mắt game thủ nước ta với phiên bản mới nhất Ground Forces, đem đến niềm vui lớn cho game thủ Việt là sẽ được trải nghiệm ngay chế độ bắn tank ngay từ đầu.

War Thunder  games

Ground Forces được coi là một game mới trong nền của game cũ bởi có cơ chế diều khiển và hướng chiến đấu khác hẳn so với game cũ cụ thể là khi mà người chơi không muốn lựa chọn những chiếc máy bay để bay lượn trên bầu trời nữa, không muốn tham gia những trận chiến trên không nữa thì gamer có thể lựa chọn một nơi khác để tạo cảm giác mới mẻ với một lựa chọn khác là chọn một vũ khí vô cùng chắc chắn với áo giáp cực dày di động với hỏa lực cực mạnh. Hiện tại lượng xe Tăng trong War Thunder khá phong phú về chủng loại và kích thước, căng thẳng không khác gì những trận chiến trên không.

War Thunder  thử

Như vậy có thể nói rằng War Thunder về Việt Nam đồng nghĩa với việc game thủ sẽ được chơi cùng một lúc 2 trò chơi là bắn máy bay và bắn tank và có thể trên cùng một chiến trường đều có hai loại này.

Hãy theo dõi thêm những thông tin mới nhất về War Thunder tại hoigame.net nhé!.

Related Articles