War Thunder cùng tìm hiểu chế độ chơi

Category: Game Client, Game Online 8,524 1

Nếu bạn đam mê bay lượn và tham gia các cuộc chiến trên không thì không thể bỏ qua War Thunder, hỗ trợ rất nhiều chế độ chơi để phù hợp với từng game thủ, từ hardcode cho đến newbie mới tham gia.
war thunder
Sau đây sẽ là cận cảnh các chế độ của Game War Thunder.
Arcade Battles – Chế độ cơ bản dành cho newbie
Tất cả sẽ có 32 người chơi và chia thành 2 đội , tất cả máy bay chiến đấu tùy bạn chọn quốc gia nhưng có điểm chung là cùng một “ battle ratings” – chỉ số đánh giá chiến đấu của game thủ. Tất nhiên trong chế độ này người chơi có thể giáp chiến với đối thủ sở hữu máy bay giống mình. Số máy bay được phép ít nhất là 3 và nếu bị kill thì được hồi sinh.
Ở đây những thương tích, đường bay và vật thể xung quanh sẽ không xuất hiện nhằm giảm thiểu một số dung lượng cho game. Nhưng những chi tiết như máy bay ném bom không linh hoạt bằng máy bay tiêm kích và sau một thời gian lâu mà không thấy trở lại sân bay thì phải tự nạp đạn.
game war thunder
Cung cấp các góc nhìn tổng thể cho người chơi như : Góc nhìn thứ 3, góc nhìn buồng lái của phi công, góc nhìn của bắn phụ ( nếu có) và góc nhìn từ buồng lái giả lập nếu máy bay đó không có buồng lái thì góc nhìn này sẽ được sử dụng.
Có hai nhiệm vụ chính là:

  • Ground Strike  – Tấn công mặt đất : Ném bom để phá hủy tất cả lô cốt, trận địa và mọi quân lính của địch trên mặt đất.
  • Domination –  Chiếm cứ mục tiêu : Tìm cách để hạ máy bay vào các vị trí sân bay của địch. Để giảm số điểm của đối phương. Ai về 0 trước là tiêu.

Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của vòng tròn xác định mục tiêu có thể đoán biết trước vị trí tiếp theo của máy bay địch theo quỹ đạo để tiêu diệt. Đây sẽ là sự lựa chọn cho những game thủ mới bắt đầu làm quen.
Realistic Battles – Chế độ chiến đấu thực sự
Dành cho những game thủ đã quen với War Thunder và những mô phỏng về đường bay, vật thể xung quanh được chính xác hơn. Máy bay đã chết thì không thể trở lại.
Khi những nhu yếu phẩm như đạn dược và quân nhu bị cạn kiệt thì bắt buộc phải quay lại sân bay để nạp. Tất nhiên sẽ không còn sự hướng dẫn của vòng tròn mục tiêu nữa. War Thuder đang được bình chọn là một trong những trò game bắn máy bay đồ hoạ tốt nhất hiện nay.
Những chiếc máy bay sẽ được phân theo đội rõ ràng chứ không thể gặp một chiếc máy bay giống của mình chiến đấu với mình nữa, điều này khiến cho các trận chiến được miêu tả chân thực hơn như ngoài đời thực trận Stalingrad, Hồng Quân Liên Xô chiến đấu với Đức.
Chơi War Thunder
Simulator Battles – Chế độ chân thực sắc nét
Thiết lập tất cả những chi tiết chân thực nhất. Chỉ có hai góc nhìn là từ buồng lái và từ tay bắn tỉa ngồi phía sau. Những gì giống với thực tế nhất.
Chẳng hạn như người chơi vừa phải điều khiển tay lái vừa chiến đấu mà không cần vòng tròn hỗ trợ, Một điều nữa là tất nhiên khi cạn kiệt nguyên liệu thì phải quay về nạp.
Chơi Game War Thunder
Chính bởi sự thách thức lớn nên phần thưởng cũng sẽ rất xứng đáng. Bởi yêu cầu cao đối với người chơi.
Đọc thêm : https://hoigame.net/war-thunder-the-hien-dang-cap-lai-may-bay.html

Related Articles