War Thunder Thể hiện đẳng cấp lái máy bay

Category: Game Client, Game Online 6,639 2

Tìm hiểu về game War Thunder – Cách Chơi Game War Thunder

Cận kề thời điểm game sắp được chào làng chắc hẳn các game thủ đang rất nóng lòng được chinh phục bầu trời, nhưng để là một game thủ xuất sắc trên không chiến thì nên chọn cho mình bầu trời của quốc gia nào đây? Đây chắc hẳn là thắc mắc cảu rất nhiều game thủ hiện nay.
Hiện tại theo thông tin được biết thì sẽ có 05 quốc gia khủng xuất hiện trong War Thunder, đó chính là : Liên Xô, Anh, Hoa Kỳ, Đức, Nhật. Cái tên nào cũng đáng để lựa chọn . Nhưng mỗi quốc gia sẽ có một vũ khí bí mật riêng với ưu- nhược điểm khác nhau. Làm sao để chọn được quốc gia phù hợp với mình ?

War Thunder thể hiện đẳng cấp

Đầu tiên sẽ kể đến Đức và Nhật  sẽ đại điện là những kẻ thích đi gây chiến vì vậy tất yếu sẽ sở hữu những cổ máy có những tính năng rượt đuổi, tấn công mạnh trên không.

  • Nếu bạn muốn đánh trực diện, đối đầu và tấn công lật ngược thì hãy chọn mấy bay Đức có sức chống đỡ tốt vì có lớp vỏ dày và súng- pháo cỡ bự sẽ khiến đối phương tiêu tùng sau vài lần nhả đạn.
  •  Ngược lại, với giáp mỏng, không trang bị súng- pháo cỡ bự và rất dễ cháy nhưng máy bay Nhật lại có lợi thế chao liệng thay đổi góc bay liên tục dễ dàng áp dụng cho chiến thuật đánh vòng.

Tiếp đến không được năng động như máy bay tấn công của Đức và Nhật nhưng cũng góp phần quan trọng trong trận đấu .chúng ta sẽ kể đến Anh và Hoa Kỳ được cung cấp những loại máy bay tầng dưới đó chính là mặt đất. Phá hủy lô cốt, căn cứ của địch.

Game war thunder

  • Máy bay Anh có khả năng đặc biệt vừa có thể thực hiện tốt nhiệm vụ trên không và cả trên mặt đất như Beaufighter, Spitfire.
  • Máy bay Hoa Kỳ được thiết kế lớp áo giáp dày và các vũ khí đa dạng nên có hệ thống phòng thủ cực tốt.

Còn lại là Liên Xô không sở hữu những chiến binh hạng nặng như 4 đại diện trên nhưng sẽ là lựa chọn cho những game thủ mới nhập môn với những thuộc tính : dễ dàng điều khiển, các chỉ số hài hòa cả về vận tốc lẫn tốc độ lên cao, thời gian xoay.
Như các bạn đã thấy, sau khi phân loại thì có thể người chơi sẽ được phân loại dựa trên sự lựa chọn chiến binh cho mình theo ba nhóm Đức- Nhật, Anh-Hoa Kỳ, Liên Xô .
Bạn sẽ thể hiện những kỹ năng ưa thích của mình thông qua những chiếc máy bay mang các đặc tính khác nhau . Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn và cỗ máy trên không của bạn chiến thắng trong War Thunder.

Related Articles