Web game 3D đồ họa đỉnh chơi như một trò game client

Category: Game Lậu 9,981 0

Thử sức mình với trò web game 3D mới nhất 2015 đồ họa siêu khủng chuyển động trong game như một bộ phim hoạt hình. Đáng để chơi thử một lần cho biết

Nói đến game client thì chắc hẳn mọi người đã được va chạm nhiều với những trò game có đồ họa siêu khủng hoặc siêu thực. Bản thân mình là tín đồ cực nghiện call of duty nếu bạn kết hợp được với kính 3D thì không khác là một trận chiến đấu siêu thực. Nhưng nói về web game thì mình mới được biết đến game Chrono Wars cũng là một web game 3D đỉnh cao chuẩn bị cập bến vào Việt Nam. Nhưng không ngờ vẫn còn thêm một tựa game hấp dẫn khác của Trung Quốc có đồ họa không thua kém gì với Chrono Wars.

Web game 3D sau đây mang đậm sắc thái của một trò game kiếm nhiệp nhập vai và đương nhiên vẫn là cách chơi cũ chỉ hơn về mặt đồ họa trong game mà thôi. Vào trong game bạn cần phải tải thêm một phần mềm hỗ trợ chơi game 3D trên trình duyệt thì mới có thể chơi được. Sau đây là thang điểm đánh giá của bản thân mình sau khi test 30 phút.

Đánh giá chung web game 3D Trung Quốc

Đánh Giá Điểm
Đồ họa ★★★★★
Tốc độ ★✩✩✩✩
Khuyến mại ★✩✩✩✩
Hỗ trợ ★✩✩✩✩
Tổng ★★✩✩✩

Đồ họa thì không thể nào chê được nhưng tốc độ trong game cực chậm nếu bạn dùng cáp đồng thì để trải nghiệm được game bạn phải chờ trên 15 phút mới có thể vào game chơi được nhưng những lần sau có thể nhanh hơn một tẹo, ngoài ra game không khuyến mại gì nhiều chỉ vỏn vọn có 1 vũ khí tím cấp 40 mới mang được và đã cường hóa +10. Trong game chả có thể liên hệ được với GM đây là điều dở nhất của các server game.

Hình ảnh của web game 3d cực hot

choi game 3d web game 3d private game 3d 2015 choi game 3d web game game 2015 3d

Hướng dẫn nhận vũ khí +10 và chơi game

  • Đăng ký (Click)
    choi webgame 3d
  • Sau đó vào trong game và chọn một server tại liên kết sau (Click). Vào server nào nào thì nhớ để sau này còn nhận phần thưởng nữa nhé.
  • Khi đã tạo xong nhân vật rồi thì thoát game ra để nhận phần thường (Click)
    choi webgame 3d

Related Articles