Web Game 3D mới nhất 2014

Category: Game Lậu 7,205 0

Chào tất cả các game thủ của HộiGame.Net hôm nay mình xin giới thiệu cho tất cả mọi người một trong những web game 3d hấp dẫn nhất 2014. Đầu tiên khi bạn vào game thì chắc chắn sẽ thấy bất ngờ vì đây là một trong những game 3D chơi theo thể loại ARPG chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thú vị trên còn đường hành hiệp trượng nghĩa.

Game với đồ hoạ tốt nhất và máy chủ khá ổn định thích hợp với bất kỳ cấu hình máy nào, tuy là game hỗ trợ nền 3D nhưng vẫn không nguốn ram như những trò game khác và cũng không yêu cầu đường truyền mạnh vì thế những bạn có máy yếu và đường truyền mạnh cũng có thể thưởng thức game một cách dể dàng.

Giống như những web game kiếm hiệp khác, ban đầu để hoà nhập vào trong game bạn phải làm chuỗi nhiệm vụ chí tuyến để nắm rõ những quy tắc của game và nắm rõ cách cường hoá và nâng cấp đồ, không phải hệ thống nâng cáp đồ của game nào cũng giống nhau vì thế bạn cần phải bỏ một chút thời gian để làm nhiệm vụ nhé.

Hình ảnh được HộiGame.Net test và đăng tải:

2014 Game 3D

Chơi Game 3D

Chơi Webgame 3D

Web Game 2014 mới nhất

Webgame 3D 2014

Webgame 3D

Webgame 3D mới nhất 2014
Đây là một trong những sever phát hành tựa game 3D này đầu tiên nên không có khuyến mãi nhiều cho game thủ. Bạn chỉ được 100 knb mà thôi nhưng trong game bạn vẫn có những khuyến mãi hấp dẫn sau đây:

  • 100 Knb không khoá
  • 1 set item (Làm nhiệm vụ để nhận)
  • Vip 1
  • Ngọc cường hoá và nâng lực chiến
  • Hệ thống tự động làm nhiệm vụ rất hấp dẫn (Chỉ cần treo máy)

Với hệ thống skill đẹp mắt nhất mà mình từng chơi Web Game 3D này hứa hẹn sẽ là một trong những sever hấp dẫn dành cho người chơi đấy. Đừng chờ gì nữa mà không vào trong game để thưởng thức nhé, game có link xúc tiến để mọi người click link xúc tiến cho nhau để kiếm knb và nâng cấp Vip.Related Articles